PNO - Cuộc sống chúng ta đẹp hay không, ý nghĩa hay không, không nằm ở chuyện ngắn dài, mà ở sự tận hưởng mọi vẻ đẹp của chính ta, của mọi sự vật.
| Chia sẻ bài viết: |
Minh Thư 04-10-2024 10:12:23
Nghĩ quẩn rồi
Bé Nhi 03-10-2024 15:51:19
Chúc may mắn!
Phuoc Nguyen 03-10-2024 15:49:33
Nghĩ nhiều quá! Đi khám đi đã!!!
Khả Uyên 03-10-2024 15:47:50
Bạn ơi, tớ biết khi biết mắc bệnh sẽ rất yếu lòng và dễ dẫn dắt tới những cảm xúc tiêu cực, nhưng những điều đó chỉ khiến sức khoẻ của bạn ngày càng suy giảm mà thôi. Hãy khởi động lại tinh thần và lạc quan chiến đấu với căn bệnh bạn nhé!
Tú Linh 03-10-2024 15:44:19
Thay vì bạn ém một mình rồi suy nghĩ tiêu cực, sao không đơn giản hơn là nói cho người yêu biết và cùng nhau vượt qua?
Minh Tuệ 03-10-2024 15:42:19
Nếu bạn nghĩ làm như thế là tốt cho đối phương của bạn, thì bạn sai rồi! Không ai vui khi nhận một lời chia tay không lý do cả.
Hoàng Dung 03-10-2024 15:38:48
Ơ, biết bao nhiêu người kém may mắn khi họ phát hiện bệnh thì đã không kịp nữa, bạn may mắn hơn họ là phát hiện bệnh kịp thời, cớ sao lại không biết nên chữa hay không?
Linh Lan 03-10-2024 15:35:18
Tôi không hiểu tại sao các bạn nói yêu nhau nhưng khi gặp chuyện hệ trọng thì lại không chia sẻ cho đối phương biết? Các bạn nghĩ giấu những chuyện như thế là yêu sao? Sự thật là các bạn chẳng có một chút tôn trọng nào cho đối phương của mình.
Tôi chỉ như một cái sọt để bạn thân xả đi những rác rưởi cảm xúc, còn tâm tư của tôi chẳng hề có giá trị với cô ấy.
Nếu ngay cả một cuộc nói chuyện như vậy mà vẫn bị đẩy thành “ly hôn”, em cần nhìn thẳng vào một sự thật: vấn đề không còn nằm ở tiền...
Nếu tiếp tục ở lại, em sẽ phải làm quen với một điều: càng kéo dài, em càng cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.
Sống chung với người vợ hễ không vừa ý là nổi điên, tôi cảm thấy mình như đang ở trong vùng chiến sự.
Nếu anh ta tiếp tục theo dõi, làm phiền, đe dọa, em cần mạnh dạn trình báo cơ quan chức năng. Đừng chờ đến khi mọi chuyện nghiêm trọng mới hành động.
Không phải chỉ khi có con thì gia đình mới hạnh phúc hay phụ nữ mới hoàn thành nhiệm vụ. Hạnh phúc hay không còn tùy vào quan điểm của mỗi người.
Vợ chồng tôi có một nhóm bạn thân, trong đó có một phụ nữ mà mãi sau này tôi mới biết cô ấy chính là người yêu cũ của chồng mình.
Một người đàn ông có thể không giàu, không giỏi ăn nói nhưng khi người phụ nữ của anh ta bị tổn thương, anh ta phải chọn đứng về phía cô ấy.
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.