Sharon Stone và 3 lần chết hụt kinh hoàng

09/08/2020 - 10:03

PNO - Những tai nạn đã gặp phải giúp Sharon Stone có thêm sức mạnh để đối mặt với nhiều sóng gió khác trong cuộc đời.

Nữ diễn viên Sharon Stone (62 tuổi) tiết lộ cô đã chết hụt 3 lần và những tưởng sẽ không có được sự nổi tiếng như hiện tại. Những tai nạn cô gặp phải đều rất nghiêm trọng, từ bị sét đánh, bị siết cổ đến mức nghẹt thở và đột quỵ.

Sharon Stone nói năm 14 tuổi, cô bị 1 vết cắt dài trên cổ do dây phơi quần áo. Chưa hết, nữ diễn viên nói mình đã bị sét đánh khi còn nhỏ. Hôm đó, cô ở nhà và có nhiệm vụ làm đầy bể nước. Khi đang đùa nghịch với vòi bơm nước, sét đánh xuyên qua mặt nước, cô bé bị văng ra xa, mẹ cô phải chạy đến trấn an tinh thần và đưa con gái vào viện.

Nữ diễn viên cũng rất may mắn khi đã hồi tỉnh sau lần đột quỵ và xuất huyết nặng trong 9 ngày, vào năm 2001 với cơ hội sống sót chỉ 1%. “Tôi cảm thấy như bị bắn vào đầu. Tôi nhớ mình đã nằm đó và suy nghĩ về việc bị đột quỵ. Tôi được đưa vào bệnh viện và hôn mê suốt một tuần sau đó” - nữ diễn viên chia sẻ.

Sharon Stone ngày ấy và bây giờ.
Sharon Stone ngày ấy và bây giờ.

Sau những tai nạn, Sharon Stone được cứu sống nhưng quá trình hồi phục sức khoẻ không hề dễ dàng, đặc biệt về mặt tinh thần. Trong giai đoạn điều trị các di chứng từ lần đột quỵ, cuộc hôn nhân giữa Sharon Stone và người chồng thứ 2, Phil Bronstein – một nhà báo Mỹ, gặp trục trặc. Họ ly hôn và cả hai đều muốn giành quyền nuôi con.

“Tôi đã phải thế chấp căn nhà của mình. Tôi đã mất tất cả những gì mình có, từ việc cố gắng giữ quyền chăm sóc con trai đến công việc. Tôi đã đánh mất vị trí của mình. Tôi đã bị lãng quên” - nữ diễn viên nhớ lại.

Sharon Stone lớn lên trong gia đình không mấy khá giả. Cô là con thứ hai trong gia đình có 4 người con. Mẹ cô, bà Dorothy là kế toán cho một công ty và bố cô là Joseph - người đã làm việc 3 ca trong một nhà máy để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình. Nữ diễn viên nhớ lại ngày tháng khó khăn đó, ước mơ trở thành diễn viên cũng tương tự như mong ước được trở thành một phi hành gia vì với hoàn cảnh của cô, rất khó để thực hiện. Cô bỏ dở việc học đại học để đến New York theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên.

Hình ảnh nữ diễn viên trong Basic Instinct, ra mắt năm 1992. Một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.
Hình ảnh nữ diễn viên trong Basic Instinct, ra mắt năm 1992. Một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của bà.

Trong những bộ phim đầu tiên thập niên 1980, Sharon Stone đã phải đóng cảnh khoả thân và ngày đó, phim trường không có những giám sát viên chuyên về cảnh nóng như hiện tại. “Tôi vô cùng sợ hãi. Họ thậm chí không đi nơi khác, giống như đang có một triệu người tập trung trên phim trường” - Sharon Stone nhớ lại.

Trong sự nghiệp, khán giả nhớ đến Sharon Stone nhiều nhất qua bộ phim Basic Instinct năm 1992. Với diễn xuất xuất thần trong phim, Sharon Stone nhận được đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc và thắng Quả cầu vàng ở hạng mục tương tự. Cùng với hoạt động diễn xuất, nữ diễn viên còn được biết đến với vai trò nhà hoạt động AIDS năng nổ, với mục đích nâng cao nhận thức về căn bệnh cũng như nỗ lực đồng hành để tìm ra cách chữa trị.

Trong thời gian cách ly xã hội vì dịch COVID-19 vừa qua, Sharon Stone đã dành thời gian nhiều hơn cho 3 người con của mình tại ngôi nhà cô mua cách đây 27 năm, sau thành công của Basic Instinct. Sharon Stone nói hiện tại, cô hạnh phúc khi được ở bên các con và nấu cho chúng những bữa ăn ngon. Nữ diễn viên cho biết cô sẽ sớm quay lại với các dự án điện ảnh trong thời gian sắp tới.

Minh Tú (theo The Sun)

 

 
TIN MỚI