Ô tô đâm vào đám tang ven đường, nhiều người bị thương

12/10/2022 - 08:54

PNO - Ô tô đang di chuyển trên đường bất ngờ lao vào đám tang ven đường, nhiều người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

 

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 12/10, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ô tô lao vào đám tang khiến nhiều người bị thương trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Đông.

Theo đó, khoảng 20g30 ngày 11/10, ô tô biển số 51A.648.58 lưu thông trên tuyến giao thông liên xã đi về hướng trung tâm huyện Đức Huệ.

Đến xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ phương tiện chạy tốc độ khá nhanh lao xuống lề hướng vào khu nhà dân. Chiếc xe tiếp tục chạy thẳng gần 20m đâm vào sân rạp của một đám tang.

Thời điểm này có hàng chục người đang ngồi dự đám tang. Nhiều người ngồi ngay cổng ra vào không kịp tránh đã bị tông trúng.

Vụ tai nạn làm nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu. Trong đó có 2 người bị thương nặng đang được điều trị tại BV ở Long An và BV Chợ Rẫy, TPHCM, riêng 1 số người khác đã được thăm khám, cho về nhà.

Cùng ngày, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang lấy lời khai Nguyễn Hữu Lâm (sinh năm 1977, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) để làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm vào đám tang, khiến nhiều người bị thương. Tại cơ quan công an, Lâm khai nhận do ngủ gật, không kiểm soát được tay lái để xe chạy sang phần đường ngược chiều.

Nhã Uyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI