Nơi mua sản phẩm viên đặt BriarPK chính hãng hiệu quả

29/03/2021 - 11:43

PNO - Sau khi sinh con, nhiều phụ nữ đều gặp tình trạng “vùng kín” giãn, thay đổi hình dáng kích thước và màu sắc.

Điều này khiến chị em tự ti, ít cảm giác khi gần chồng. Đánh vào tâm lý này, hiện nay, các loại viên đặt phụ khoa, gel được quảng bá giúp làm se khít, thu nhỏ âm đạo… đang được rao bán tràn lan trên các trang mạng. Vậy thực hư của các loại sản phẩm này như thế nào?

Viên đặt phụ khoa là gì?

Viên đặt phụ khoa là dạng khá phổ biến trong việc ngăn ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Viên đặt phụ khoa được bào chế dạng viên nén được sử dụng bên trong âm đạo. Việc đặt viên nén vào âm đạo sẽ giúp phụ nữ tránh được cảm giác buồn nôn, nôn ói hoặc các vấn đề tiêu hóa khác thường so với đường uống và giúp thẩm thấu sâu, trực tiếp được vào vùng bệnh để hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra, việc sử dụng viên đặt phụ khoa sẽ trở nên kín đáo hơn, giúp phụ nữ yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Thành phần và công dụng của viên đặt phụ khoa BriarPK
Thành phần và công dụng của viên đặt phụ khoa BriarPK

Viên đặt phục hồi độ co giãn vùng âm đạo

Thời gian gần đây, nhiều chị em đã truyền tai nhau với công dụng giúp “se khít” và là sạch âm đạo của sản phẩm Briar PK.

Với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên đã đăng ký với Bộ Y tế về Quản lý thiết bị y tế và công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế thuộc loại A số: 20000049/PCBA-HN.

Hiện sản phẩm đang được các chị em đón nhận và cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng. Để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng chị em cần để ý logo phân phối bởi công ty Okinawa.

Những ưu điểm của viên đặt phụ khoa BriarPK

Viên đặt phụ khoa BriarPK có tác dụng giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ, đào thải chất bẩn trong vùng kín, giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa. Đặc biệt thành phần của Viên đặt phụ khoa BriarPK đều là những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe phụ nữ như: Hồng hoa, bạc hà, lô hội, phục linh, xà đằng tử, khổ sâm...

Diễn viên Kha Ly tin dùng sản phẩm. Ảnh: Công ty Okinawa cung cấp
Diễn viên Kha Ly tin dùng sản phẩm. Ảnh: Công ty Okinawa cung cấp

Viên đặt phụ khoa BriarPK đặc biệt tốt với phụ nữ đã qua sinh nở, bị viêm ngứa âm đạo... Không chỉ đào thải chất bẩn trong vùng kín, viên đặt phụ khoa BriarPK còn giúp phục hồi độ co giãn cơ vòng âm đạo, các hoạt động của âm đạo tốt hơn.

Hà Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI