• Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay lại mái nhà

  Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay lại mái nhà

  05-06-2019 11:47

  Mái nhà xuống cấp không chỉ gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của nó mà còn ảnh hưởng không tốt về mặt phong thủy. Vì vậy hãy sửa chữa ngay mái nhà của bạn khi có những dấu hiệu xuống cấp.

 • Những mẫu thiết kế ban công độc đáo dùng lưu trữ đồ đạc

  Những mẫu thiết kế ban công độc đáo dùng lưu trữ đồ đạc

  20-05-2019 12:00

  Nếu đang sống trong những căn hộ có diện tích khiêm tốn, bạn muốn tận dụng ban công để cất trữ đồ đạc thì những ý tưởng thiết kế sau đây là hoàn hảo dành cho bạn.

 • Những mẫu thiết kế vừa cách âm vừa giúp ngôi nhà thêm bắt mắt

  Những mẫu thiết kế vừa cách âm vừa giúp ngôi nhà thêm bắt mắt

  10-05-2019 06:32

  Nếu đang sống ở chung cư hay những căn hộ sát nhau, việc âm thanh từ nhà này ảnh hưởng đến nhà khác là điều gây phiền phức đối với nhiều người. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để cách âm cho bức tường.

 • 7 sai lầm trong thiết kế không gian tối giản

  7 sai lầm trong thiết kế không gian tối giản

  01-05-2019 08:23

  Khi thiết kế, trang trí trong không gian nhỏ, mọi người đều biết các quy tắc chính, đảm bảo đồ nội thất phù hợp với diện tích. Nhưng khi cố gắng tận dụng tối đa từng cm một, bạn có thể làm điều phản tác dụng.

 • 15 ý tưởng thiết kế phòng thiền tại gia

  15 ý tưởng thiết kế phòng thiền tại gia

  29-04-2019 07:00

  Phòng thiền trong nhà là ý tưởng tuyệt vời cho những ai có sở thích về yoga mà không phải đến phòng tập. Bạn không cần chuẩn bị mọi thứ quá rườm rà, chỉ cần một không gian tối giản, vài mảng màu trang trí, một cái đệm.

 • 'Trang điểm' nhà bằng... rèm cửa

  'Trang điểm' nhà bằng... rèm cửa

  22-04-2019 06:16

  Không chỉ có chức năng che chắn, rèm cửa còn có tác dụng thẩm mỹ cho không gian. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cách treo rèm cửa theo phong cách riêng mình.

 • Chút lãng mạn cho lối nhỏ vào nhà

  Chút lãng mạn cho lối nhỏ vào nhà

  14-04-2019 06:37

  Với một chút sáng tạo và một ít thời gian, gia chủ có thể biến các lối vào nhà không còn cứng ngắc, khô cứng nữa, gây thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

 • Những loại cây thủy sinh 'độc' dành cho hồ cá

  Những loại cây thủy sinh 'độc' dành cho hồ cá

  12-04-2019 09:47

  Thực vật thủy sinh là những loại cây có thể sống trong môi trường nước. Chúng không chỉ có chức năng làm đẹp cho hồ cá, mà còn là thảm thực vật giúp các động vật trong hồ sinh trưởng và phát triển.

 • Chơi hồ cá thủy sinh cũng phải có... 'chất'

  Chơi hồ cá thủy sinh cũng phải có... 'chất'

  02-04-2019 14:43

  Trang trí hồ thủy sinh vốn là lĩnh vực sáng tạo vô tận, từ đơn giản đến cầu kỳ đều mang lại nét đẹp riêng. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu hồ cá thủy sinh đặc sắc bạn có thể tham khảo.

 • Cách làm hồ cá thủy sinh vừa đẹp vừa hợp phong thủy

  Cách làm hồ cá thủy sinh vừa đẹp vừa hợp phong thủy

  26-03-2019 09:06

  Hồ cá thủy sinh là vật trang trí vừa đẹp mắt, vừa mang yếu tố phong thủy nên rất được ưa chuộng. Nhưng để có được hồ cá hoàn hảo cần đáp ứng rất nhiều yếu tố, chúng tôi sẽ mách bạn các bước cơ bản dưới đây.

 • Ngôi nhà bằng chai nhựa cho người nghèo

  Ngôi nhà bằng chai nhựa cho người nghèo

  25-03-2019 09:04

  Nữ luật sư người Bolivia - Ingrid Vaca Diez de Casal đã tạo nên phương án giải quyết rác thải nhựa, đồng thời giúp những người có hoàn cảnh sống khó khăn có được căn nhà như mơ ước.

 • 'Vườn treo' bên song cửa - nét duyên không thể thiếu cho ngôi nhà

  'Vườn treo' bên song cửa - nét duyên không thể thiếu cho ngôi nhà

  19-03-2019 10:13

  Bồn hoa gắn bên ngoài cửa sổ luôn mang đến một vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn, tạo nét duyên đặc trưng cho ngôi nhà nhưng nhiều người vẫn bỏ quên vị trí "đắc địa" này.