PNO - Việc em nói với bạn ấy những cảm xúc của em liệu có ích gì, khi người ta đã đóng cánh cửa lại, không muốn quan tâm về nó nữa?
Chia sẻ bài viết: |
Nam Thư 18-10-2024 14:17:04
Bạn biết cô ấy đã từng tổn thương nhưng bạn vẫn làm tổn thương cô ấy, bạn không có quyền buồn khi cô ấy không muốn yêu bạn nữa
Nguyễn Văn Ý 18-10-2024 14:13:47
Có không giữ, mất đừng tìm...
Giang 18-10-2024 11:06:01
Cũ thì thôi, còn nghĩ ngợi gì nữa. Thời gian sẽ làm lành mọi thứ... hãy chờ, chờ đi em
Phạm Ngọc Hân 18-10-2024 08:26:36
Nếu bạn biết lỗi sai là từ bạn, thì những gì bạn đang phải đối diện bây giờ âu cũng là cái giá phải trả
Tuyết Lan 18-10-2024 07:59:33
Ai nặng tình cũng khổ. Cô ấy có nặng tình với bạn đâu.
Thanh Nga 18-10-2024 07:58:19
Nếu thấy cần phải nói, bạn mới nhẹ lòng thì cứ nói ra. Nhưng đó là cho bạn, chứ cô ấy thì có lẽ không cần đâu.
Hà Tiên 18-10-2024 07:57:10
Yêu nhiều và nhanh thế mà bạn nghĩ rằng cô ấy yếu ớt à? Có bạn yếu ớt thì có!
Lam Thanh 18-10-2024 07:55:00
Cô ta có người yêu mới rồi mà bạn còn muốn làm phiền cô ta à?
Trong tình yêu, cả hai cần được nói ra những cảm xúc và suy nghĩ để cùng điều chỉnh, giúp cho mối quan hệ hài hòa và tốt đẹp hơn.
Vì đã có con chung nên dù muốn hay không, bạn cũng phải đồng hành với chồng cũ.
Điều quan trọng lúc này là hãy sáng suốt và bình tĩnh để xác định bản chất mọi sự việc.
Việc con anh xem hay sưu tầm những hình ảnh như vậy không phải là dấu hiệu con hư hỏng mà chỉ là con đang trong giai đoạn tò mò tìm hiểu.
Thật may mắn cho chị cháu vì có cháu bên cạnh. Cháu hãy giúp chị can đảm, mạnh mẽ thoát khỏi cảm giác mình là người có lỗi.
Em đang có một điều rất quý: tự do, tự chủ. Đó là động lực để em mạnh mẽ hơn.
Một người làm ta cảm thấy yên tâm, hiểu ta và cho ta được là chính mình mới có thể cùng ta đi xa.
Người già có những dự cảm rất chính xác về sức khỏe và quỹ thời gian của chính mình.
Nếu anh ấy không có câu trả lời rõ ràng lý do không đăng ký kết hôn, em cần suy nghĩ lại về việc đi xa hơn.
Hãy tin vào trực giác. Trong khi ba mẹ chưa hiểu em, chính em phải là người chăm lo cho bản thân.
Đừng để những nghi ngờ chưa có căn cứ gì dằn vặt mình nhưng cũng đừng chủ quan hay không dám đối diện, né tránh vấn đề.
Nhìn từ khía cạnh tích cực, đây là cơ hội để em làm mới bản thân, vun đắp tình cảm gia đình.
Mệnh lệnh hay sự ép buộc sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực biến kỳ nghỉ hè của con thành cuộc chiến giữa con và cha mẹ.
Tiền vào túi người ngoài mình còn chấp nhận, không lý gì tiền vào tay người ơn, mình lại tiếc nuối, băn khoăn.
Anh không phải là người chịu trách nhiệm cứu vãn cuộc hôn nhân của người khác nhưng im lặng cũng là sự tiếp tay cho sai lầm.
Lùi lại một chút để con hiểu mình phải tự đối mặt với mọi vấn đề của cuộc đời mình chính là giúp con lớn lên.
Đã 2 lần vợ chồng cãi nhau, con bé bỏ qua nhà em ngủ, chồng nó qua xin lỗi rồi đưa vợ về.
Hãy chia sẻ sự lo lắng của mình với con bằng tình cảm chứ không phán xét hay cấm cản.