Người đàn ông gục chết trong xe ô tô đỗ qua đêm ở bệnh viện

18/11/2021 - 18:11

PNO - Thấy chiếc xe ô tô đỗ lâu trong khuôn viên bệnh viện, một số người đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã gục chết trên ghế lái.

Chiều 18/11, ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong trên xe ô tô đỗ qua đêm ở khuôn viên của bệnh viện.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, trưa 18/11, thấy chiếc xe ô tô bán tải đỗ trong khuôn viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An thời gian dài, có dấu hiệu bất thường nên một số người tiến lại gần kiểm tra. Khi đến gần, họ phát hiện một người đàn ông gục trên ghế lái.

Gọi mãi không thấy người này trả lời, người dân đã nhanh chóng trình báo các cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, kiểm tra và xác định người đàn ông đã tử vong. 

Theo ông Nam, nạn nhân chừng 40 tuổi, là người thân xuống thăm bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. “Tối qua, bảo vệ vẫn còn thấy người này nói chuyện điện thoại trong xe ô tô. Có thể nạn nhân ngủ qua đêm ngay trên xe” - ông Nam nói.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI