Nestlé Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất

23/12/2021 - 08:51

PNO - Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và đã đạt được thành tựu trong phát triển con người và môi trường làm việc.

Năm 2021, công ty vừa được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam". Kết quả bình chọn được dựa trên khảo sát do Công ty Anphabe thực hiện với trên 65.000 người đi làm.

Bình chọn này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng để trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất. Trước đó, liên tục trong nhiều năm, Nestlé Việt Nam cũng đã được vinh danh trong top 3 - Best Place To Work (Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam) và chiếm vị trí dẫn đầu đối với các công ty đa quốc gia (MNC).

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc và bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen và cúp - Ảnh : NestléÔng Binu Jacob, Tổng giám đốc và bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen và cúp - Ảnh : Nestlé
Ông Binu Jacob - Tổng giám đốc và bà Trương Bích Đào - Giám đốc Nhân sự Công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen và cúp - Ảnh : Nestlé

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, nhất là đợt dịch lần thứ 4, gây ra nhiều tác động về nhiều mặt, các công ty, tổ chức được đặt ra yêu cầu phải đánh giá lại và có những điều chỉnh trong chiến lược quản trị công ty, quản trị nhân sự và qua đó đạt những thành tựu phát triển con người và môi trường làm việc.

Nestlé Việt Nam mạnh dạn đưa ra chiến lược 4T (Tài chính - Tinh thần - Tình cảm - Thể chất) với ưu tiên xuyên suốt là tất cả nhân viên được an toàn, mạnh khỏe và được kết nối.

Đây cũng là minh chứng cho môi trường làm việc của Nestlé Việt Nam - nơi mà mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân - #SparkYourWay, tự hào khi được sát cánh với một đội ngũ xuất sắc, với những lãnh đạo tận tâm và những thành viên không ngừng vươn lên.

Châu Khoa

Nguồn: Nestlé

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI