Bình Dương

Nam công nhân bị chém dã man trước cổng công ty

12/10/2022 - 14:43

PNO - Vừa bước chân ra khỏi công ty, nam công nhân đã bị một nhóm người chém dã man, hiện công an đang vào cuộc điều tra, xử lý nhóm đối tượng trên.

Ngày 12/10, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ một nam công nhân bị một nhóm người phục kích trước cổng công ty, chém nhiều nhát khiến nạn nhân nguy kịch.

Nạn nhân bị chém dã man trước cổng công ty do mâu thuẫn với đồng nghiệp
Nạn nhân bị chém dã man trước cổng công ty do mâu thuẫn với đồng nghiệp

Trước đó, vào lúc 17g ngày 11/10, nam công nhân vừa tan ca và bước ra khỏi cổng công ty (đường Tân Hiệp 17, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ bị một người làm chung lao tới tấn công; ngoài ra còn có ít nhất hai người khác phục kích sẵn, tiếp tục lao tới chém nhiều nhát khiến nạn nhân nằm gục trên vũng máu.

Sau đó, nhóm đối tượng nhanh chóng rời đi. Toàn bộ sự việc được camera an ninh công ty ghi lại. 

Theo tìm hiểu, giữa nạn nhân và một người trong công ty có xảy ra mâu thuẫn và đã giải quyết. Tuy nhiên, chiều qua, khi nạn nhân ra ca thì người có mâu thuẫn với nạn nhân đã bất ngờ cầm dao tấn công. Ngoài hai đối tượng lạ mặt cũng lao vào chém khiến nạn nhân nguy kịch còn một số đối tượng khác đi chung với nhóm người trên, nhờ được can ngăn nên chưa ra tay. 

Nhận tin báo, Công an phường Tân Hiệp đã có mặt để ghi nhận hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Clip nam công nhân bị nhóm người chém dã man trước cổng công ty ở Bình Dương

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI