Một doanh nghiệp nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 85 trẻ mồ côi tại tỉnh Quảng Ngãi

20/11/2022 - 07:59

PNO - Tập đoàn Hòa Phát phối hợp với Hội LHPN huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) trao hỗ trợ cho 85 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 19/11, Hội LHPN huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đã phối hợp với Tập đoàn Hòa Phát trao hỗ trợ cho 85 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Bình Đông, Bình Thuận, Bình Trị, Bình Dương và Bình Phước. Mức hỗ trợ là 500.000 đồng/tháng/trẻ. Thời gian hỗ trợ cam kết lên tới 5 năm. Hòa Phát mong muốn sẽ đồng hành và góp phần trở thành điểm tựa của các em trong hành trình bước tiếp tương lai.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chặng đường nối yêu thương” do Tập đoàn Hòa Phát xây dựng, nhằm hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế, trong đó trẻ em là nhóm đặc biệt chú trọng.

Theo thống kê, toàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có hơn 1.500 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 280 trẻ em đã được hỗ trợ, số còn lại đang được Hội LHPN tìm nguồn tài trợ nhằm hướng tới mục tiêu mọi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đều được chăm sóc.

Chị Lê Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Sơn - chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Hòa Phát cho huyện Bình Sơn và các em nhỏ mồ côi. Mong rằng, sự hỗ trợ của tập đoàn sẽ tiếp thêm động lực, san sẻ khó khăn với các gia đình, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Đại diện Hội LHPN huyện Bình Sơn và Tập đoàn Hòa Phát trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Hội LHPN huyện Bình Sơn và Tập đoàn Hòa Phát trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Tập đoàn Hòa Phát cũng nhận hỗ trợ cho 40 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận hỗ trợ, đỡ đầu cho trẻ em mồ côi tại các địa phương khác trên cả nước với tổng số trẻ nhận hỗ trợ dự kiến lên đến 1000 trẻ.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI