Vừa ra MV sau 2 năm, nhóm Monstar thông báo tan rã

19/07/2021 - 19:00

PNO - Sau 2 năm vắng bóng vì nhóm có thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự, Monstar trở lại với sản phẩm âm nhạc gợi mở về thời thanh xuân trong trẻo, mộng mơ. Nhưng đáng tiếc, đây cũng là MV cuối cùng của nhóm.

Có hẹn với thanh xuân là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm Monstar, với đủ 5 thành viên tham gia. Sau 2 năm, đây là lần đầu tiên nhóm gặp gỡ khán giả trong đội hình hoàn thiện nhất bởi trước đó, em út Grey D (Đoàn Thế Lân) lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn các thành viên tập trung hoạt động nghệ thuật cá nhân.

MV Có hẹn với thanh xuân mang đến những thước phim trong trẻo của tuổi trẻ, khi người trẻ chia tay mối tình đầu tiên. Họ nhớ lại những tháng ngày hạnh phúc, nhiều kỷ niệm buồn vui cùng nhau nhưng cũng ý thức được chuyện tình cảm đến lúc phải dừng lại để cả hai bắt đầu hành trình mới.

MV Có hẹn với thanh xuân:

Monstar từng thử sức ở nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau từ sôi động, khoe vũ đạo hiện đại cho đến nhẹ nhàng, sâu lắng. Với ca khúc mới ra mắt, Monstar gợi nhớ lại những sản phẩm đã từng được nhóm ra mắt trước đây như Tình yêu chậm trễ, Giữ lấy làm gì... bởi phần nội dung cùng viết về tình yêu và giai điệu pop, ballad quen thuộc. Tuy nhiên, so với các sản phẩm trước đây, giọng ca của các thành viên đều có sự chín chắn, từng trải và cảm xúc hơn.      

“Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn lại trong chúng ta của hiện tại và tương lai. Mảnh ghép thanh xuân cùng khóc, cùng cười, chia xót xa, chung hạnh phúc. Cảm ơn đã đến bên ngày tháng mênh mông, hy vọng không quên và hẹn gặp lại”, đại diện nhóm chia sẻ thông điệp được lồng vào cuối MV.

Thành viên em út Thế Lân sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự đã trở lại với âm nhạc.
Thành viên em út Thế Lân sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự đã trở lại với âm nhạc.

Ngay sau khi phát hành, Có hẹn với thanh xuân lọt vào bảng xếp hạng các ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam. Nhóm cũng kết hợp một số ứng dụng đang thịnh hành với giới trẻ như TikTok để lan tỏa sản phẩm mới.

Nhưng tối 19/7, sau khi ra mắt sản phẩm mới gần 1 ngày, Monstar thông báo tan rã. “Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo”, phía công ty quản lý của Monstar thông báo.

Monstar ra mắt năm 2016 với đội hình 3 thành viên. Sau đó, nhóm tiếp tục bổ sung 2 thành viên và hoàn thiện đội hình vào năm 2018. Hơn 5 năm thành lập, Monstar nhận được giải Mai Vàng cho Nhóm nhạc được yêu thích nhất trong 2 năm liên tiếp (2017 và 2018), và đề cử ở một số giải thưởng Zing Music Awards, V Live Awards, Keeng Young Awards…

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI