“Món Quà Tương Lai” được vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

30/06/2022 - 11:30

PNO - Với những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng gia tăng tài sản và bảo vệ sức khỏe, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Món Quà Tương Lai” của Manulife Việt Nam đã vinh dự lọt vào danh sách Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022.

Bà Trịnh Bích Ngọc, Giám đốc khối Chất lượng phân phối và phát triển kênh Omni của Manulife Việt Nam thay mặt công ty nhận giải thưởng - Ảnh: Manulife Việt Nam
Bà Trịnh Bích Ngọc, Giám đốc khối Chất lượng phân phối và phát triển kênh Omni của Manulife Việt Nam thay mặt công ty nhận giải thưởng - Ảnh: Manulife Việt Nam

Ra mắt vào năm 2021, "Món Quà Tương Lai" đã và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất là đối tượng gia đình trẻ, đồng thời trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Manulife Việt Nam trong thời gian qua. 

Lý giải về điều này, ông Phùng Bá Khang, Giám đốc khối Sản phẩm và Sức khỏe tại Manulife cho biết: “Nhu cầu của người dân đối với việc bảo vệ sức khỏe cũng như gia tăng tài chính cho bản thân và gia đình ngày càng tăng cao sau đại dịch. Loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư đáp ứng tốt mong đợi của khách hàng nhờ sự kết hợp toàn diện giữa hai yếu tố: đầu tưbảo vệ. Bên cạnh đó, sự liên tục tăng điểm của thị trường chứng khoán trong năm vừa qua cũng đã mở ra cơ hội thu lợi nhuận tốt hơn cho người mua bảo hiểm”.

Số liệu thống kê từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư chiếm tỷ trọng hơn 56% trong tổng số lượng hợp đồng khai thác mới của các doanh nghiệp bảo hiểm năm 2021. Điều này chứng tỏ sức hút của loại hình sản phẩm này bởi lợi ích kép mà nó mang lại.

Sự xuất hiện của các quỹ thời gian mục tiêu (Quỹ Hưng Thịnh 2035, 2040 và 2045) trong giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư “Món Quà Tương Lai” của Manulife cung cấp một lộ trình đầu tư dài hạn, rõ ràng theo các mốc thời gian, giúp khách hàng có thể lên kế hoạch và dễ dàng chinh phục các mục tiêu tài chính trong tương lai.

Các quỹ thời gian mục tiêu này với cơ chế tận dụng khả năng sinh lời cao từ tài sản cổ phiếu, đồng thời giảm thiểu rủi ro qua các năm bằng cách điều chỉnh lại tỷ lệ danh mục đầu tư dần dần qua trái phiếu và công cụ tiền tệ.

Ngoài mức bảo vệ cơ bản, khách hàng có thể mua thêm các gói sản phẩm bổ trợ sức khỏe hấp dẫn như sản phẩm bổ trợ bệnh lý nghiêm trọng mở rộng và trợ cấp y tế mở rộng. Hai sáng kiến về sức khỏe này vừa được Manulife cho ra mắt với quyền lợi bảo vệ kéo dài đến năm 85 tuổi và quyền lợi bảo hiểm y tế đặc biệt: chi trả quyền lợi dựa vào mức độ điều trị hoặc phẫu thuật mà không cần thỏa định nghĩa bệnh.

“Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm ‘Món Quà Tương Lai’ được vinh danh tại giải thưởng uy tín này. Manulife luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Sản phẩm này là nỗ lực của chúng tôi trong việc hướng đến cung cấp các giải pháp toàn diện, giúp khách hàng xây dựng một tương lai hưng thịnh đồng thời bảo vệ họ và gia đình trước những rủi ro”, ông Khang chia sẻ cảm xúc.

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em là giải thưởng uy tín thường niên được tổ chức bởi Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty cổ phần Phát triển Báo Sáng, dưới sự giám sát của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Sản phẩm “Món Quà Tương Lai” được vinh danh ở hạng mục Dịch vụ ngân hàng, tài chính và bảo hiểm. Theo thể lệ, các sản phẩm tham gia bình chọn sẽ được phân chia theo 9 hạng mục và sản phẩm đoạt giải phải chinh phục được hội đồng thẩm định cũng như đạt số phiếu cao trong quá trình bình chọn công khai.

My Lê

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI