Manulife kỷ niệm 23 năm đồng hành cùng tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam

13/06/2022 - 15:01

PNO - Manulife Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 23 năm đồng hành cùng sức khỏe của người Việt và sự phồn thịnh của nền kinh tế.

Ảnh: Manulife
Ảnh: Manulife

Là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài tiên phong trên thị trường, với công ty mẹ là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam đã và đang đóng vai trò tiên phong đối với sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ trên thị trường.

Tính đến nay, hơn 1,5 triệu khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn đồng hành cùng Manulife Việt Nam.

Vai trò lãnh đạo của Manulife Việt Nam tiếp tục được thể hiện rõ thông qua việc triển khai chương trình “Lan tỏa sức ảnh hưởng” - một cam kết toàn cầu của Manulife trong việc nâng cao sức khỏe và hạnh phúc, tạo ra các cơ hội phát triển hòa nhập và thúc đẩy một tương lai bền vững.

Để chào mừng lễ kỷ niệm, Manulife Việt Nam đã triển khai một chiến dịch “Mỗi email một rừng cây” nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký email và nhận liên lạc kỹ thuật số thay vì thư từ giấy. Đổi lại Manulife Việt Nam sẽ thay mặt họ trồng cây.

Manulife Việt Nam gần đây đã được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ của năm” tại giải thưởng InsuranceAsia News Awards for Excellence 2021 và “Công ty dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ sức khỏe số hóa của năm” tại giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21.

My Lê

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI