Món quà 20/10 đặc biệt dành cho phụ nữ mang vết bớt

20/10/2025 - 06:46

PNO - Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng khám Da liễu Medcare tổ chức buổi điều trị miễn phí lần thứ 73 thuộc dự án ''Xóa bớt - Vẽ tương lai'', dành cho những phụ nữ mang dị dạng mạch máu bẩm sinh và bớt sắc tố.

Chị Vũ Thị Tấm, bệnh nhân bớt sắc tố xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa từ đội ngũ y bác sĩ.
Chị Vũ Thị Tấm, bệnh nhân bớt sắc tố xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa từ đội ngũ y bác sĩ.

Được duy trì suốt nhiều năm qua, dự án Xóa bớt - Vẽ tương lai đã giúp hơn 1.000 bệnh nhân được điều trị miễn phí, mang đến cơ hội hồi sinh và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Mỗi buổi điều trị không chỉ là hoạt động chuyên môn mà còn là hành trình lan tỏa yêu thương, tôn vinh nghị lực và vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Bà Trương Lê Mỹ Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường Tân Sơn Hòa, khẳng định: ''Đây là hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và cần được lan tỏa rộng hơn''.

Với nhiều bệnh nhân, Xóa bớt - Vẽ tương lai là hành trình hồi sinh của tinh thần. Chị Trần Thị Thúy Nga, một bệnh nhân chia sẻ: ''Nhờ các bác sĩ, tôi như được sống lại một lần nữa. Không chỉ điều trị, họ còn mang đến tình thương và sự thấu hiểu như người thân''.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, đây không chỉ là một dự án y khoa mà đã trở thành ngôi nhà chung của những trái tim được chữa lành, nơi mỗi người tìm lại niềm tin, hy vọng và tình yêu cuộc sống.

Theo TS.BS Nguyễn Ngọc Khôi, nhà sáng lập dự án, Medcare sẽ tiếp tục mở rộng chương trình để nhiều người bệnh trên cả nước được tiếp cận điều trị miễn phí, giúp họ ''xóa bớt nỗi mặc cảm và vẽ lại tương lai tươi sáng hơn''.

Thu Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI