Mời đóng góp cho chương trình học bổng 'Vì nữ sinh hiếu học, vượt khó' năm học 2015-2016

27/06/2015 - 15:34

PNO - PN - Những gương mặt được nhận học bổng của báo Phụ Nữ đều có hoàn cảnh gia đình chật vật, khó khăn. Nhưng với cùng một câu hỏi “các em sợ nhất điều gì?”, câu trả lời nhận được luôn là: “không hề sợ nghèo, không...

edf40wrjww2tblPage:Content

Moi dong gop cho chuong trinh hoc bong 'Vi nu sinh hieu hoc, vuot kho' nam hoc 2015-2016

Rất nhiều gương mặt từng nhận học bổng của báo Phụ Nữ đã nối dài con đường học vấn và đã hiện thực hóa ước mơ. Đó là Lê Việt Hà Trang (Q.1) vừa đỗ vào trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và đoạt được suất học bổng du học tại trường APU, Nhật Bản; là cô kỹ sư công nghệ thông tin Trần Ngô Ngọc Yến đã trụ vững với công việc kinh doanh, đủ khả năng lo cho em gái học đại học; là nhà quản lý Phạm Thị Mỹ Hà đã từng hồi hộp, vui sướng, khi nhận được suất học bổng năm đầu tiên của báo.

Đến lượt chị, khi đã thành công trong sự nghiệp, chị lại trở thành nhà hảo tâm đồng hành với chương trình đã giúp chị chắp cánh ước mơ những ngày xa xưa.

Kế tục truyền thống tốt đẹp đó, năm học 2015-2016 báo Phụ Nữ dự kiến trao 560 suất học bổng với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng, dành cho học sinh các cấp phổ thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học lực giỏi, hạnh kiểm tốt trên địa bàn 24 quận huyện thuộc TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.

Với mục đích chung tay cùng xã hội chăm lo cho thế hệ tương lai, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, hỗ trợ của quý bạn đọc, các đơn vị, cá nhân dành cho chương trình này.

Mọi đóng góp liên hệ tại địa chỉ: 311 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, ĐT: 39316854 (số nội bộ: 61). Quý bạn đọc cũng có thể ủng hộ chương trình qua đường bưu điện (theo địa chỉ trên), hoặc qua tài khoản từ thiện báo Phụ Nữ TP.HCM: 007.100.1049165 - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) - Chi nhánh TP.HCM.

Trân trọng cảm ơn.

BÁO PHỤ NỮ

 
TIN MỚI