Mẹ bị truy tố vì bạo hành con gái

08/09/2021 - 16:51

PNO - Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột bạo hành, bị người tình của mẹ xâm hại tình dục trong suốt thời gian dài.

Viện KSND TP. Hà Nội mới đây hoàn tất cáo trạng truy tố Phạm Thanh Tùng (sinh năm 1990, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Hoàng Thị Thu Huyền (sinh năm 1987, trú tại Hà Cầu, Hà Đông) về tội hành hạ con.

Phạm Thanh Tùng tại thời điểm bị bắt giữ
Phạm Thanh Tùng tại thời điểm bị bắt giữ

Theo cáo trạng, Huyền từng kết hôn và có 3 đứa con. Do mâu thuẫn, Huyền và chồng ly hôn. Huyền sống cùng 3 con, trong đó có cháu Nguyễn H.B.

Trong thời gian sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. như dùng tay hoặc các vật dụng: ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… để đánh đập cháu B.

Do bị mẹ hành hạ, đánh đập, cơ thể cháu B. có rất nhiều thương tích, bầm tím. Không những vậy, Huyền còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Tháng 5/2020, Huyền cùng các con đến thuê một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông) để ở. Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung.

Quá trình chung sống, Tùng thường xuyên tìm cách xâm hại cháu B. Lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu B. “quan hệ” với mình. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên cháu B. phải làm theo lời Tùng.

Cơ quan chức năng xác định Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu B. tại nhiều địa điểm khác nhau.

Tháng 1/2021, bác ruột cháu B. biết chuyện nên đã đón cháu B. và em trai về nhà chăm sóc. Sau đó, người bác này đã cùng bố đẻ của cháu B. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI