Manulife Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn triệu đô tại Việt Nam

28/07/2021 - 14:01

PNO - Manulife Việt Nam đã nhận được danh hiệu cao nhất trong bảng xếp hạng Bàn tròn triệu đô (Million Dollar Round Table - MDRT) năm 2021 với thành tích là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về số lượng thành viên MDRT. Kết quả tuyệt vời này tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Manulife Việt Nam chinh phục vị trí dẫn đầu trên thị trường với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên MDRT tính đến ngày 1/7/2021, đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 công ty hàng đầu” trên toàn cầu. So với kết quả cùng kỳ năm 2020, số lượng thành viên MDRT năm 2021 của Manulife Việt Nam tăng 51%. 

Với hơn 57.000 đại lý chuyên nghiệp, Manulife Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ đại lý của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các giải pháp số hóa hàng đầu thị trường như ePOS - giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu của khách hàng - cũng đang giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng cho cả đại lý và khách hàng.

Được thành lập vào năm 1927, MDRT là hiệp hội thương mại toàn cầu và độc lập, dành cho các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Tư cách thành viên MDRT được thừa nhận trên toàn thế giới như là tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Thảo My

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI