Manulife Việt Nam bổ nhiệm tân giám đốc Khối Nghiệp vụ

16/07/2021 - 11:50

PNO - Manulife Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Naren Baliga làm giám đốc Khối Nghiệp vụ của Manulife Việt Nam.

Với vị trí này, ông Naren sẽ tham gia đội ngũ Ban lãnh đạo của Manulife Việt Nam và chịu trách nhiệm chính cho chiến lược cải thiện và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Ông Naren Baliga - tân Giám đốc Khối Nghiệp vụ Manulife Việt Nam
Ông Naren Baliga - tân Giám đốc Khối Nghiệp vụ Manulife Việt Nam

Tại lễ nhậm chức, ông Naren cho biết: “Manulife Việt Nam đã và đang là một trong những công ty tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa dành cho khách hàng trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Tôi mong muốn góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như nâng cao các dịch vụ số hóa của Manulife”.

“Khi mà công nghệ đang dần thay đổi những thói quen của khách hàng, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải tìm ra những cải tiến để đáp ứng những kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng. Với các giải pháp số hóa vượt bậc, chúng tôi hy vọng sẽ thắt chặt mối quan hệ với khách hàng cũng như thay đổi định kiến của họ về các công ty bảo hiểm”, ông Naren nói thêm.

Ông Sang Lee, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam đã bày tỏ niềm phấn khởi tại lễ bổ nhiệm và tin tưởng rằng kinh nghiệm dày dạn của ông Naren sẽ hỗ trợ đáng kể cho những hành trình chuyển đổi số hóa đồng thời nâng cao các dự án về trải nghiệm khách hàng mà Manulife Việt Nam đang theo đuổi.

Ông Naren gia nhập Manulife từ năm 2016 và với 21 năm làm việc tại châu Á, ông Naren có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng và bảo hiểm.

Mỹ Lệ

 

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI