PNO - Hãy nói cho anh ấy hiểu rằng em không muốn bỏ bê bản thân, không muốn trở nên xấu xí nhưng em cũng có những khó khăn riêng.
| Chia sẻ bài viết: |
Thu Thanh 09-08-2025 20:49:09
Anh chồng vô duyên.
Thanh Thúy 08-08-2025 17:10:59
Đừng chịu đựng những lời chê bai nhé. Hãy phản ứng quyết liệt và mạnh mẽ.
Như Hảo 08-08-2025 17:07:55
Nói anh ta hãy cho bạn tiền để làm đẹp, thuê osin chăm sóc nhà cửa, con cái, mua quần áo, trang sức... Khi đó anh ta sẽ có một người vợ đẹp như mong muốn.
Thanh Mừng 08-08-2025 17:06:16
Đàn ông thường không tự thấy mình đang phệ bụng ra, đang nhăn nheo và xuống cấp mà chỉ muốn vợ mình lúc nào cũng như hoa hậu.
Quỳnh Châu 08-08-2025 07:36:19
Kiểu đàn ông phũ như chồng chị dễ khiến tụt cảm xúc vô cùng. Hãy thẳng thắn góp ý với anh ấy lần nữa.
Thu Hà 07-08-2025 22:14:07
Bạn chê anh ta lại xem anh ta phản ứng ra sao.
Thiên Minh 07-08-2025 19:04:17
Em không quá nhạy cảm đâu. Hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy.
Thuận 07-08-2025 19:03:07
Chắc do anh ấy thiếu tinh tế. Điều này bạn nên kiên trì góp ý.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.