PNO - Đằng sau những phát ngôn mạnh mẽ ấy, là những trái tim bị tổn thương. Họ đang cố gắng hết sức chữa lành cho bản thân bằng sự bất cần, buông bỏ.
Chia sẻ bài viết: |
Giang 29-07-2024 14:46:16
Anh lo đúng đấy, vì đàn bà dại đầy cả ra. nữ quyền đang bị hiểu lầm, và các chị đang tưởng mình có thể làm nên cả thế giới (tôi là phụ nữ thẳng, có hai con, có chồng). Anh nên nói chuyện nghiêm túc với vợ, vì tư tưởng đàn bà mà không đủ độc lập, thì dễ bị thao túng tâm lý bởi bầy đàn...
Hùng 26-07-2024 06:35:29
Nên tách vợ ra khỏi cái nhóm độc hại đó anh ạ, nếu không thì anh sẽ bi soi từ đầu tới chân và có lúc nào đó vợ anh cũng sẽ thấy không cần anh cũng được luôn.
Phương Hạnh 26-07-2024 06:32:57
Bạn lo xa quá
Thanh Thùy 26-07-2024 06:27:19
Đúng là ngày nay ly hôn ngày càng trờ nên phổ biến. Theo như câu chuyện này thì xác suất hạnh phúc gia đình chỉ có 1/3.
Makisan 26-07-2024 00:35:25
Nếu chồng yêu thương vợ thật lòng, không chút toan tính lợi dụng thì vợ dại gì mà buông?
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.
Hãy giúp chồng hiểu rằng em hoàn toàn cảm thông với anh ấy, kể cả việc anh ấy đã giấu em, kết hôn và sinh con.