Khởi tố người phụ nữ ép người tình của chồng ghi giấy nợ 120 triệu đồng

03/04/2022 - 12:04

PNO - Không chỉ ép người tình của chồng ghi giấy nợ 120 triệu đồng, người phụ nữ còn bắt tình địch lên giường nằm cùng chồng mình để quay video.

Sáng 3/4, VKSND TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Thị Thìn (SN 1980, trú tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) và Lê Xuân Phương (SN 1972, trú tại xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, bà Lê Thị Thìn biết được việc ông N.K.H (là chồng bà Thìn) có quan hệ bất chính với chị N.T.N.T (SN 1983, trú tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) nên đã nhờ ông T.C.H (SN 1965, trú tại phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) thuê người để theo dõi ông N.K.H.

Hiện trường bắt quả tang việc giao nhận tiền
Hiện trường bắt quả tang việc giao nhận tiền

Sau đó, ông T.C.H. đã liên hệ với Lê Xuân Phương đặt vấn đề thuê người này theo dõi ông N.K.H. với bà T.

Đến ngày 19/3, phát hiện ông N.K.H. và bà T. tại một nhà nghỉ trên đường Tuệ Tĩnh, TP. Buôn Ma Thuột), ông T.C.H đã gọi điện cho Lê Xuân Phương và bà Thìn dẫn theo một nhóm người khác đến nhà nghỉ.

Tại đây, nhóm người này bắt bà T. viết giấy nhận trả số tiền là 120 triệu đồng là chi phí bà Thìn đã thuê người theo dõi và đi lại. Đồng thời, bắt bà T. và ông N.K.H. lên giường nằm để quay video lại.

Ngày 22/3, tại quán cà phê Vị Đắng trên đường Mai Hắc Đế, TP. Buôn Ma Thuột, hai bên thống nhất viết giấy tờ bớt xuống còn 80 triệu đồng. Lúc này, bà T. đưa tiền đựng trong phong bì cho Lê Xuân Phương thì bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Buôn Ma Thuột bắt quả tang, tạm giữ số tiền và kiểm đếm được 30 triệu đồng.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI