Khởi tố người phụ nữ bênh chồng, đánh cán bộ ở chốt kiểm soát COVID-19

19/09/2021 - 20:49

PNO - Mặc dù đã được giải thích và thuyết phục, nhưng Nguyễn Thị Lợi vẫn tiếp tục chửi bới và đánh cán bộ tổ công tác.

 

Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lợi về tội Chống người thi hành công vụ.
Nguyễn Thị Lợi bị khởi tố về tội "Chống người thi hành công vụ"

Ngày 19/9, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lợi (SN 1978), trú tại tổ 8, Ngọc Thụy, Long Biên về tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 17g ngày 5/9, khi làm nhiệm vụ tại cửa khẩu ngõ 75 Ngọc Thụy, tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 phường Ngọc Thụy phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy định đi qua chốt vào khu dân cư nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Người này không xuất trình được giấy đi đường nên tổ công tác đã yêu cầu không được vào.

Lúc này, người đàn ông trên đã gọi điện thoại cho vợ là Nguyễn Thị Lợi đến hỗ trợ.

Sau đó, Lợi đi bộ ra khu vực chốt và chửi bới tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Mặc dù đã được giải thích và thuyết phục, nhưng Lợi vẫn tiếp tục chửi bới và đánh cán bộ tổ công tác. Tổ công tác đã khống chế đối tượng và đưa về trụ sở công an phường để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Lợi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Qua kiểm tra, công an phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở của Lợi là 0,724 miligam/lít khí thở.

Ngọc Duy

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI