Kate Winslet lập kỷ lục nín thở dưới nước

10/05/2022 - 17:45

PNO - Để thực hiện cảnh quay dưới nước ở phần đầu tiên của Avatar hậu truyện, Kate Winslet đã phải nín thở dưới nước 7 phút.

Ở Avatar: The Way of Water, nàng Rose  Titanic của James Cameron sẽ hóa thân thành nữ thủ lĩnh của bộ tộc dưới nước ở hành tinh Metkayina. Cô vừa khiến nhiều người chú ý khi thông tin mới được tiết lộ: cô đã nín thở dưới nước 7 phút cho một cảnh quay. Đây cũng là kỷ lục mới ở những cảnh quay dưới nước của diễn viên. Để làm được điều này, Kate Winslet cho biết trước khi nhập vai, cô có khoảng 1 tháng học cách lặn tự do và nín thở. 

Với tựa Avatar: The Way of Water, bộ phim là phần đầu tiên của loạt phim gồm 4 tập được xem là phần hậu truyện của bom tấn Avatar, ra mắt năm 2009. Vẫn là câu chuyện về Na’vi, một chủng tộc người ngoài Trái đất đang bị con người tấn công. Chuyện phim diễn ra 10 năm sau những sự kiện ở Avatar 2009, xoay quanh gia đình  của Jake Sully (Sam Worthington) và những bi kịch của họ khi con người xâm lược hành tinh Pandora.

Phim có những diễn viên mới như Kate Winslet, Dương Tử Quỳnh, Jemaine Clement và Edie Falco bên cạnh những gương mặt cũ Sam Worthington, Zoe Saldana và Sigourney Weaver.

Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra ở đại dương, và các cảnh quay dưới nước được thực hiện bằng nhiều công nghệ mới. Trailer đầu tiên đã được công bố rộng rãi thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trailer Avatar: The Way of Water

 

Công chiếu vào năm 2009, đến nay Avatar vẫn là tác phẩm đạt doanh thu phòng vé toàn cầu lớn nhất mọi thời đại, với hơn 2,8 tỷ đô la.

Dự kiến  Avatar: The Way of Water sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Tuấn Huy

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI