Hồng Kim Bảo đóng phim trở lại ở tuổi 69, diện mạo gây bất ngờ

09/03/2021 - 12:52

PNO - Nam diễn viên gạo cội trở lại đóng phim sau vài năm tạm dừng vì vấn đề sức khỏe.

Mới đây, Hồng Kim Bảo bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt dự án phim Border walker. Nam diễn viên gạo cội sẽ tham gia một vai khách mời trong phim này. Theo tiết lộ, ông vào vai một anh lớn của các nhân vật trong phim, do Nhậm Đạt Hoa, Nhậm Tề Hiền... đảm nhận.

Hơn 2 năm qua, Hồng Kim Bảo không đóng phim vì bị chấn thương và một số vấn đề về sức khỏe.

Hồng Kim Bảo cho biết ông vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19
Hồng Kim Bảo cho biết ông vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19

Nam diễn viên từng khiến mọi người bất ngờ vì gầy đi trong loạt ảnh bạn bè đăng tải lên mạng xã hội cách đây vài tháng. Tuy nhiên, lần này, ông xuất hiện với vẻ ngoài hồng hào, tươi tắn và vóc dáng lại như trước. Hồng Kim Bảo cho biết ông khỏe và thấy vui khi được trở lại phim trường sau thời gian xa cách.

Nhân vật do Hồng Kim Bảo đảm nhận có chút hài hước, cũng có những phân cảnh hành động nhỏ. Nam diễn viên bảo không gặp nhiều khó khăn khi trở lại phim trường, nhưng vì lớn tuổi nên có đôi chỗ quên thoại. 

Nói về tương lai của phim ảnh Hồng Kông trước nhiều khó khăn, nam diễn viên vẫn bày tỏ sự lạc quan. “Người Hồng Kông vẫn làm phim Hồng Kông. Chắc chắn việc đó sẽ không dừng lại”, ông nói.

Tuy nhiên, ông cũng không giấu được nỗi buồn khi nghe tin một rạp chiếu lớn ở Hồng Kông vừa bị đóng cửa do những khó khăn chất chồng. Đó cũng là nơi gắn bó với tên tuổi của Hồng Kim Bảo trong nhiều năm.

Hồng Kim Bảo xuất hiện với vẻ ngoài hồng hào, tươi tắn
Hồng Kim Bảo xuất hiện với vẻ ngoài hồng hào, tươi tắn

Nam diễn viên bày tỏ sự ngưỡng mộ với những công ty điện ảnh vẫn cố gồng gánh trong đại dịch để tiếp tục sản xuất phim gửi đến khán giả. Hồng Kim Bảo cho rằng điều quan trọng nhất hiện tại là phải có những phim thực sự tốt để vực dậy ngành phim ảnh sau một khoảng thời gian quá nhiều khó khăn. Khi thị trường phát triển trở lại, tự khắc những đơn vị đầu tư sẽ mở thêm rạp chiếu.

Nói về cuộc sống của riêng mình, Hồng Kim Bảo cho biết thời gian dịch bệnh khi xem những tin tức trên tivi khiến ông cảm thấy buồn nhiều. “Điều hy vọng lớn nhất là Hồng Kông vẫn còn bầu không khí trong lành để hít thở. Tôi thấy nhiều cuộc đời trên tivi, buồn nhiều nhưng cũng không thể làm gì hơn để giúp đỡ họ”, ông tâm sự.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI