Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc COVID-19

23/12/2021 - 08:28

PNO - Hiện, người đẹp phải ở lại Mỹ điều trị và hủy chuyến bay về Việt Nam theo dự kiến ban đầu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, theo dự kiến, hôm nay 23/12 (giờ Việt Nam) cô sẽ về Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính, cô phải ở lại Mỹ để điều trị cho khỏi bệnh, sau đó mới được về.

Hiện sức khỏe của Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn ổn định. Đỗ Thị Hà nói cô lạc quan để điều trị, mong sớm hết bệnh để về Việt Nam thăm gia đình, tiếp tục công việc. Được gia đình, bạn bè, công ty quản lý liên tục động viên tinh thần nên Đỗ Thị Hà thấy an tâm hơn. Trên trang cá nhân, người đẹp nhận được nhiều lời động viên cũng như tư vấn các phương án hỗ trợ điều trị bệnh.

Những ngày qua, Đỗ Thị Hà lưu lại Mỹ sau khi đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2021 bị hủy vì phát hiện nhiều ca mắc COVID-19. Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đi tham quan một số nơi tại Mỹ, trước khi có chuyến bay trở về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh tại Mỹ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh lưu niệm tại Mỹ

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, Đỗ Thị Hà đã tiếp xúc gần với một số thí sinh mắc COVID-19. Khi tập luyện, người đẹp còn thường xuyên cho đại diện The Bahamas - một trong những thí sinh mắc bệnh - mượn son môi. Thời điểm đó, Đỗ Thị Hà có kết quả xét nghiệm âm tính nên được rời Puerto Rico để sang Mỹ, chờ chuyến bay về nước.

Trước đó, BTC Hoa hậu thế giới đã phải hủy đêm chung kết khi chỉ còn vài tiếng diễn ra do có đến 38 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 23 thí sinh, chiếm gần 1/4. 

Mới đây, BTC Hoa hậu thế giới thông báo đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 16/3/2022 tại Puerto Rico. Các thí sinh sẽ tham dự đầy đủ.

Trung Sơn

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI