Hẹn giải quyết mâu thuẫn bằng súng ở Bình Phước, 1 người chết, 2 người bị thương nặng

09/01/2021 - 20:33

PNO - Ngày 9/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú và công an xã Tân Lập đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 8/1, trong lúc đang nhậu với bạn là Nguyễn Mạnh Cường (35 tuổi) và Nguyễn Công Mạnh (28 tuổi), Phạm Tuấn Hưng (45 tuổi, cùng ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) lấy điện thoại gọi Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú) để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án

Nói được vài câu, Hưng và Vinh thách thức hẹn nhau ra trước cổng cụm công nghiệp Hà Mỵ, thuộc ấp 4, xã Tân Lập để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, Hưng mang theo 1 khẩu súng hơi cùng với Mạnh, Cường chở nhau đến trước cổng cụm công nghiệp Hà Mỵ để gặp nhóm của Vinh.

Cuộc hẹn bằng súng khiến 3 người thương vong sau chầu nhậu
Cuộc "nói chuyện" bằng súng khiến 3 người thương vong sau chầu nhậu

Vinh cũng cùng nhóm bạn của mình điều khiển xe máy mang dao rựa cùng một số hung khí tới chỗ hẹn.

Vừa tới nơi, Vinh đã dùng dao rựa lao vào đánh nhóm của Hưng. Trong lúc 2 nhóm đang đánh nhau, Hưng dùng súng hơi mang theo bắn đạn chì vào 2 nhóm làm Mạnh, Cường và Lại Văn Long (bạn của Vinh) bị thương nặng.

Bị đối phương dùng súng bắn, nhóm của Vinh đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Clip hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Sau đó, Mạnh, Cường và Long được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM). Đến sáng ngày 9/1, Long đã tử vong tại bệnh viện. Riêng Cường và Mạnh vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Đặng Anh

 

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI