Hai học sinh hẹn nhau hỗn chiến, một người thiệt mạng trong lúc bỏ chạy

08/01/2022 - 14:33

PNO - Trong lúc xảy ra đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn của hai học sinh, một người bỏ chạy thì bị xe ô tô tông tử vong.

Ngày 8/1, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang triệu tập làm việc những người liên quan để làm rõ vụ việc 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn đánh nhau khiến một người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Trước đó, em L.T.D (học sinh lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột) và em C.T.Đ (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột) có mâu thuẫn với nhau.

Đến ngày 4/1, hai học sinh nói trên đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng (ở phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) để giải quyết mâu thuẫn.

Nhiều người liên quan đến vụ việc bị triệu tập làm việc.
Nhiều người liên quan đến vụ việc bị triệu tập làm việc

Khoảng 19g30 cùng ngày, nhóm của em D. khoảng 30 người cầm theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch đá đến địa điểm đã hẹn. Đồng thời, nhóm của em Đ. có 5 người cũng mang hung khí ra điểm hẹn.

Sau khi gặp nhau, 2 nhóm đã cầm hung khí lao vào đánh nhau. Thấy nhóm của em D. quá đông, nhóm của em Đ. đã bỏ chạy. Trong lúc bị đuổi đánh, L.P.P (19 tuổi, nhóm của em Đ.) bỏ chạy ra đường thì không may bị xe ô tô tông trúng tử vong tại chỗ.

Được biết, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16 đến 19 tuổi. Trong đó, có nhiều em đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI