PNO - Chẳng ai giả dối ở đây cả, chỉ là mâu thuẫn về việc dạy dỗ chú mèo thôi mà.
| Chia sẻ bài viết: |
Mỹ Nhân 01-11-2021 11:43:33
Tôi lại thấy câu chuyện này siêu dễ thương luôn, và không hiểu sao thấy họ cãi nhau mà tôi lại thấy đầy ắp tình yêu trong đó
Nam Anh 01-11-2021 11:36:35
Tôi chẳng thích nuôi con gì trong nhà cả, vừa dơ, vừa dễ gây bệnh tật, vừa mâu thuẫn cãi cọ nhau. Tội nghiệp anh chồng lấy phải cô vợ Cuồng Mèo.
Anna 25-10-2021 22:47:41
Mới là chuyện con mèo thôi á, rồi sau này nuôi dạy con cái chắc là tới công chuyện luôn
Thành Nhân 25-10-2021 22:41:09
Anh chồng nói đúng, cô này đúng kiểu "Con hư tại mẹ" sau này
Hùng Cường 25-10-2021 22:13:39
Buồn cười quá, chuyện vậy mà cũng đi tư vấn.
Hạnh Hoa 25-10-2021 21:59:06
Thiệt là ngộ nhe, tui thấy chó mèo thường rất thích uống nước bàn thờ ông địa, chú chó con của tôi cũng vậy. Người ta bảo là ông Địa rất yêu trẻ con và súc vật. Cho nên nhiều gia đình cũng không quá nghiêm khắc chuyện này. Anh chồng này bé xé ra to quá.
Thiên Nga 25-10-2021 21:37:03
Cô vợ này quá trẻ con, chỉ có thể nói như vậy. Mình sai lè lè ra rồi, còn cãi cho cố.
Chồng tôi cực kỳ rộng rãi, thoải mái với người ngoài, nhưng lại tính toán với vợ con.
Theo luật, nghĩa vụ phụng dưỡng cha mẹ không thuộc về một người con duy nhất. Tất cả các con đều có trách nhiệm, không phân biệt ở gần hay xa...
Cánh cửa đã đóng, em cần đủ bản lĩnh để quay đi, làm lại từ đầu và làm một người cha có trách nhiệm dù hôn nhân còn hay không.
Tôi nên từ chối thế nào để không làm ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp mà vẫn giữ được ví tiền trong những ngày này?
Cảm xúc xốn xang của em là bình thường nhưng để cảm xúc ấy dẫn dắt tới hành động là em đã sai.
Em cần chấp nhận một điều, đó là em không thể có được tất cả mọi thứ em mong muốn mà không đánh đổi cái gì.
Sáng nay, tôi quên đổ rác. Vậy mà từ lúc tôi đi làm đến bữa cơm tối, câu chuyện đó vẫn chưa kết thúc với những lời càu nhàu của vợ.
Dù chọn phương án nào, em cũng cần quan tâm tới giá trị sống cũng như giới hạn của bản thân.
Sai lầm của em không phải là tin nhầm người mà là để người đó kiểm soát cuộc sống của mình bằng nỗi sợ.
Tôi thấy mình như một thằng đàn ông tồi trong kịch bản cô ấy tự viết ra, dù tôi chỉ đang làm đúng những gì cô ấy muốn trước đó.
Rất nhiều phụ nữ chỉ thực sự có khả năng tích lũy khi họ ngừng gánh thay sai lầm của chồng.
Người ta chỉ đánh giá em dựa vào thái độ, chứ không phải vì nội dung em từ chối.
Tết xong, nhà tôi chuyển từ giai đoạn ăn chơi sang hành xác vì vợ tôi "tăng trọng" gần 5kg và bắt chồng phải nhịn theo.
Khi một người lập gia đình, thứ tự ưu tiên phải thay đổi. Cha mẹ vẫn quan trọng nhưng người bạn đời, mái ấm mới là trách nhiệm trực tiếp mỗi ngày.
Nhớ rằng việc quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe của mẹ. Dù em có tìm ra gì, cũng tuyệt đối chưa nên hỏi mẹ hay làm mẹ kích động
Tôi như một cỗ máy được lập trình sẵn, gồng mình lên để đóng vai vợ đảm cho đúng ý chồng.
Đi làm xa không có nghĩa là rời bỏ ba mẹ vì ở gần mà không lo được cho bản thân cũng không phải là hiếu thảo trọn vẹn.
Đừng để cuộc đời là một chuỗi ảo mộng. Anh hãy yêu khi đã tự do, chứ đừng yêu để tìm cách tự do.