Động viên sĩ quan, chiến sĩ giúp dân chống dịch, khắc phục hậu quả thiên tai

11/01/2021 - 20:09

PNO - Chiều 11/1, đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương do bà Trương Thị Mai - Trưởng ban Dân vận Trung ương - làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tham gia giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai tại Trung đoàn 143, Sư đoàn 315, Quân khu 5 và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam.

 

Bà Trương Thị Mai đánh giá cao những đóng góp thiết thực, quan trọng của lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua
Bà Trương Thị Mai đánh giá cao những đóng góp thiết thực, quan trọng của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua

Trong năm 2020, tình hình dịch COVID-19 và thiên tai diễn biến phức tạp, Trung đoàn 143 và Bộ đội Biên phòng Quảng Nam vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng vừa góp phần quan trọng trong nhiệm vụ phòng chống COVID-19. Những tháng cuối năm, khi bão lũ liên tục xảy ra, lực lượng bộ đội biên phòng đã tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Thay mặt đoàn công tác, bà Trương Thị Mai ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của 2 đơn vị trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai, đồng hành cùng với chính quyền trong công tác tìm kiếm cứu nạn cũng như giúp đỡ nhân dân tái thiết, ổn định cuộc sống sau bão lũ.

Dự báo trong năm 2021, tình hình vẫn sẽ còn rất phức tạp. Vì vậy, bà Trương Thị Mai mong muốn lực lượng biên phòng tiếp tục phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian qua để bảo vệ biên cương cũng như giúp nhân dân.
Dự báo trong năm 2021, tình hình vẫn sẽ còn rất phức tạp. Vì vậy, bà Trương Thị Mai mong muốn lực lượng biên phòng tiếp tục phát huy những thành quả để bảo vệ biên cương cũng như giúp nhân dân

Nhân dịp năm mới, đại diện đoàn công tác, bà Trương Thị Mai đã tặng quà và động viên tập thể cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 143, Sư đoàn 315, Quân khu 5 và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam.

Nguyễn Dương

 
TIN MỚI