Đốn tim mẹ hiện đại với bí kíp "Để con được thích"

27/12/2021 - 08:17

PNO - Chọn nuôi con theo phương pháp hiện đại, nhiều bậc cha mẹ hiểu rằng: những xung đột đầu đời là "cuộc chiến lớn khôn" mà các bé cần tự mình trải nghiệm. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc cha mẹ, nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest truyền cảm hứng với ý tưởng “Để con được thích” và phương pháp giáo dục khai phóng, để con được tự do khôn lớn.

Khơi nguồn sáng tạo - Khai phóng tiềm năng

Theo giáo dục hiện đại, từ những năm tháng đầu đời, trẻ em sẽ học hỏi và tiếp thu tốt nhất với những điều mà trẻ đặc biệt quan tâm và yêu thích. Vì vậy, việc giúp trẻ tìm ra đam mê và nuôi dưỡng nó mỗi ngày là một trong những điều lý tưởng mà cha mẹ đều mong muốn thực hiện.

Vì lý do đó, nhiều cha mẹ hiện đại đã lựa chọn phương pháp giáo dục khai phóng, để con tự do trải nghiệm điều mình yêu. Khi đó, các bé sẽ được kích thích khả năng tư duy, nâng cao tính sáng tạo và dễ dàng phát triển các kỹ năng mềm. Đồng thời, khi tinh thần vui vẻ thoải mái, hệ tiêu hóa của bé cũng khỏe mạnh hơn, việc hấp thụ dưỡng chất cũng sẽ tốt hơn, và thể trạng cũng sẽ phát triển tối ưu.

Nâng cao tinh thần, tăng cường thể chất chính là ưu điểm vàng khi để con khôn lớn theo cách của mình. Mỗi hành động dù lớn hay nhỏ cũng đều sẽ kích thích sự háo hức, tò mò, và là bài học ý nghĩa trong quá trình trẻ trưởng thành.

Ủng hộ chiến tích lớn khôn đầu đời

Khi lựa chọn trở thành một người bạn thân thiết cùng con, cha mẹ tự hào vì được chứng kiến và động viên con tạo nên những “chiến tích lớn khôn đầu đời”.

Cách tốt nhất để con được phát triển toàn diện là tự mình đương đầu và giải quyết khó khăn. Vì mỗi trải nghiệm dù dễ dàng hay gian nan, đều là kinh nghiệm cần thiết trên hành trình khôn lớn của con. Để con luôn tự tin và chủ động khám phá thế giới, nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest sẽ đồng hành cùng con trong mỗi cuộc “chiến đấu”.

Giải pháp dinh dưỡng đột phá: cả nhà cùng thích

Không chỉ tiên phong với ý tưởng "Để con được thích" và giáo dục khai phóng, nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest còn mang đến một giải pháp dinh dưỡng đột phá với bộ ba yến thuần tự nhiên, sữa cùng nước cốt trái cây và tổ hợp chất thiết yếu, khiến bé thích mê ngay từ lần đầu sử dụng.

Nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest với hàm lượng yến thuần tự nhiên 5%, là bí kíp giúp mẹ an tâm, bé thêm khỏe khi được tăng cường đề kháng theo cách tự nhiên nhất và giúp bé khơi nguồn năng lượng trong mọi hoạt động thường ngày.

Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất an toàn theo tiêu chí 2 không: không màu nhân tạo - không chất bảo quản, hương vị thơm ngon, cùng với thiết kế bao bì bắt mắt, là những ưu điểm khiến các bậc cha mẹ an tâm tuyệt đối khi cho con sử dụng Gennest.

Thông tin về Gennest

Gennest là thương hiệu dinh dưỡng đột phá từ yến thuần tự nhiên dành riêng cho bé dùng mỗi ngày, trực thuộc Tập đoàn VSK Group. Với sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe của thế hệ tương lai, Gennest tiên phong triển khai việc đưa nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao cấp từ thiên nhiên vào công thức sữa uống, giúp trẻ tăng cường đề kháng tự nhiên.

Sản phẩm nước yến sữa trái cây trẻ em Gennest hiện được phân phối khắp toàn quốc, tập trung nhiều tại chuỗi các cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, các cửa hàng bán lẻ về dinh dưỡng cho trẻ, và hệ thống siêu thị. Để gia tăng sự tiện lợi cho mỗi gia đình, sản phẩm đã sớm có mặt tại cửa hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee. Trong giai đoạn ra mắt, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn trên nhiều kênh mua sắm.

Để tìm hiểu thêm về Gennest, vui lòng xem tại fanpage:

https://www.facebook.com/giadinhyendinhduong

Mỹ Liên

Nguồn: Gennest

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI