Đất Xanh Miền Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam tại Dot Property Awards

01/08/2022 - 13:31

PNO - Tại lễ trao giải Dot Property Awards 2022 ngày 28/7 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc trở thành công ty phân phối bất động sản tốt nhất tại Việt Nam - Vietnam's Best Real Estate Agencies. Giải thưởng này là minh chứng cho những cố gắng và sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp.

Dot Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế lớn, uy tín bậc nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards được tổ chức thường niên và trở thành ngày hội chung cho ngành bất động sản Việt Nam quy tụ nhiều dự án/doanh nghiệp bất động sản có thành tích nổi bật trong năm.

Đất Xanh Miền Nam - Đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam

Đất Xanh Miền Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp phân phối bất động sản tốt nhất tại Việt Nam - Vietnam's Best Real Estate Agencies. Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín, Đất Xanh Miền Nam là điểm sáng, tấm gương nổi bật với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực bất động sản và đạt nhiều thành tựu trong năm 2022. Hơn hết, giải thưởng ghi nhận tiềm lực và sức mạnh của hệ thống phân phối Đất Xanh Miền Nam.

Tổng giám đốc Đỗ Văn Mạnh đại diện nhận giải và phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam
Tổng giám đốc Đỗ Văn Mạnh đại diện nhận giải và phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Tổng công ty Đất Xanh Miền Nam - ông Đỗ Văn Mạnh chia sẻ: Từ những ngày đầu chỉ 25 nhân sự, trải qua hơn 13 năm phát triển, hôm nay tôi rất vinh dự và tự hào đại diện cho hơn 2.000 nhân sự, 8 hệ thống kinh doanh trụ sở, 5 công ty thành viên phân phối bất động sản, cùng hệ thống chi nhánh/sàn giao dịch trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau vinh dự nhận giải thưởng Công ty phân phối bất động sản tốt nhất tại Việt Nam”.

Đất Xanh Miền Nam - Đối tác phân phối dày dặn kinh nghiệm

Đất Xanh Miền Nam hợp tác với các chủ đầu tư tiềm lực, cùng phối hợp thực hiện mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và phân khúc. Các dự án được đơn vị Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền đều “cháy hàng” trong thời gian mở bán và hiện đang là nơi an cư, sản phẩm đầu tư nổi bật tại khu vực. Không những vậy, tại các dự án được Đất Xanh Miền Nam và các sàn phân phối khác cùng triển khai đều ghi nhận Đất Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu về doanh số bán hàng, thống lĩnh các bảng xếp hạng.

Đất Xanh Miền Nam - tên tuổi doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu khu vực - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam
Đất Xanh Miền Nam - tên tuổi doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu khu vực - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam

Là cái tên hàng đầu danh sách tìm kiếm mỗi khi các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị phân phối, Đất Xanh Miền Nam được chọn mặt gửi vàng triển khai đa dạng các dự án, đặc biệt với kinh nghiệm khai thác tốt ngay cả với các dự án “khó”, thời gian triển khai gấp rút. Đất Xanh Miền Nam hiện đã triển khai thành công hơn 100 dự án, cung cấp cho thị trường hơn 5.000 sản phẩm bất động sản mỗi năm.

Hệ thống Đất Xanh Miền Nam vượt qua các đơn vị phân phối “sừng sỏ’ trong khu vực, được sự công nhận, vinh danh của các chủ đầu tư. Cùng mô hình liên kết, tạo lập đa giác phối hợp, Đất Xanh Miền Nam mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa với các chủ đầu tư, cùng nhau nâng tầm dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Phát triển bền vững là sứ mệnh của ngành bất động sản

Phát triển bền vững đang là xu hướng toàn cầu, trở thành mục đích theo đuổi mới của các doanh nghiệp. Tuy nhiên phát triển bền vững trong ngành bất động sản tại Việt Nam là một khái niệm mới, vẫn còn nhiều khía cạnh để khai thác phát triển.

Giải thưởng được tổ chức với chủ đề “Phát triển bền vững: đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam” - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam
Giải thưởng được tổ chức với chủ đề “Phát triển bền vững: đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam” - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam

Phát triển bền vững là mục tiêu mà Đất Xanh Miền Nam theo đuổi. Với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, đào thải cực nhanh của ngành bất động sản. Vì vậy, bền vững không chỉ là mục tiêu mà Đất Xanh Miền Nam hướng tới mà còn là định nghĩa về các sản phẩm mà Đất Xanh Miền Nam cung cấp đến khách hàng. Các sản phẩm được phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam không chỉ hướng tới giá trị lợi nhuận đầu tư cho khách hàng mà sản phẩm còn được doanh nghiệp đánh giá về tính lợi ích bền vững.

Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc trở thành Công ty phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam tại Dot Property Awards - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam
Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc trở thành Công ty phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam tại Dot Property Awards - Ảnh: Đất Xanh Miền Nam

Châu Khoa

Nguồn: Đất Xanh Miền Nam

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEkhonggiansongvi /strCate=khonggiansong

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtuvanvi /strCate=tuvan
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEnhadatvi /strCate=nhadat