Công an làm việc với chủ kênh YouTube “Lang thang đường phố”

18/04/2022 - 18:08

PNO - Công an TPHCM đã mời làm việc với Bùi Thanh Quỳnh Như - chủ tài khoản kênh YouTube “Lang thang đường phố” và 1 số chủ tài khoản YouTube khác..

Ngày 18/4, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đang điều tra mở rộng vụ bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ quận 1, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Trong ngày, Công an đã mời làm việc với Bùi Thanh Quỳnh Như (sinh năm 1991, ngụ quận Tân Bình), chủ tài khoản kênh YouTube “Lang thang đường phố” và 1 số chủ tài khoản kênh YouTube khác.

Công an mời làm việc với chủ kênh Youtube “Lang thang đường phố”
Công an mời làm việc với chủ kênh YouTube “Lang thang đường phố

Trước đó, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh) từng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng và bà Quỳnh Như đăng tải nhiều clip trên Internet thực hiện hành vi vu khống làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, từ 2/7/2021 đến ngày 19/7/2021, kênh YouTube “Lang thang đường phố” đã đang tải 19 video với nội dung không đúng sự thật xúc phạm tới danh dự, uy tín của ca sĩ này…Chính vì thế ca sỹ Vy Oanh đề nghị Công an TPHCM xác minh, xử lý với chủ kênh “Lang thang đường phố”.

A.Vũ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI