Cơm tròn vị, quà trọn ý cùng hạt nêm Aji-ngon®

23/06/2022 - 13:43

PNO - Hè này, Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” đối với sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo - Đậm thịt ngọt xương, mang đến bữa cơm tròn vị cùng những phần quà “hết ý”.

Từ ngày 20/6 đến hết ngày 19/11/2022, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram thuộc chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

 * 400 giải Đặc biệt: mỗi giải 1 chỉ vàng PNJ 24K

 * 10.000 giải May mắn 1: mỗi giải 1 thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng

 * 20.000 giải May mắn 2: mỗi giải 1 thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

Ngoài ra, nếu không trúng 1 trong 3 giải thưởng trên, khách hàng sẽ được tặng 1 phần quà là công thức nấu ăn từ Aji-ngon®.

Ajinomoto Việt Nam ra mắt chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” đối với sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo
Ajinomoto Việt Nam ra mắt chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” đối với sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo

Để tham gia chương trình, khách hàng gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ hoặc quét mã QR code được in trên bao bì sản phẩm để vào website và nhập mã dự thưởng để được tự quay số trên website của chương trình, nhận kết quả ngay lập tức. Khách hàng tham gia chương trình sẽ biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình.

Tham gia chương trình với 2 cách thức đơn giản thông qua tin nhắn SMS hoặc website chương trình
Tham gia chương trình với 2 cách thức đơn giản thông qua tin nhắn SMS hoặc website chương trình

Để biết thêm thông tin chi tiết cách thức đăng ký tham gia dự thưởng cùng thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo tại website chương trình.

Áp dụng đối với Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram có in thông tin chương trình
Áp dụng đối với Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram có in thông tin chương trình

Hơn 30.000 giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi bạn, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia quay thưởng cùng chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”. Sản phẩm cũng có thể được mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee hay Lazada.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo - Đậm thịt ngọt xương không chỉ ngon mà là ngon nhân đôi - “Đậm đà từ vị đầu, ngon lâu đến hậu vị” nhờ thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kỹ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ.

Sản phẩm giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm..., mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

Bảo Anh

Nguồn: Ajinomoto

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI