PNO - Cần phải có khá nhiều điều kiện mới có thể chấp nhận vợ anh quay về chung sống.
| Chia sẻ bài viết: |
Phạm Thế Hùng 14-03-2024 11:02:16
Tôi nghiện tài xỉu online tiêu hơn 300tr vào nó và bây giờ đã thoát ra đc từ năm 2022. Ai nói cờ bạc không cai được được. Tới 1 lúc nào đó không còn gì trong tay thì coi có bỏ được không. Bây giờ tôi đã gây dựng lại từ đầu.... không có gì là quá muộn đã...
ngân thị phương 05-02-2024 07:32:43
Chồng tôi cũng y chang như vậy, cắm xe, cắm điện thoại v..v...
Thanvu 01-02-2024 10:31:10
Ko thể tha được
Cờ bạc nó ăn sâu vào bản chất rồi
Minh Ly 01-02-2024 06:37:01
Thương thì đợi cô ấy già, thân tàn ma dại, không đi được, không làm gì được nữa hãy mang về nuôi. Còn bây giờ thì chớ.
Minh Thu 01-02-2024 06:35:48
Không nên đưa cho cô ấy dù chỉ một đồng, nếu bạn nhận cô ấy về, nhé. Nhưng kiểu nghiện này thì cô ấy cũng sẽ bán cả đồ đạc mà chơi à.
Hà Lan 01-02-2024 06:34:43
Bạn này là đàn ông mà yếu lòng quá thể. Vợ đã cờ bạc, lại ham vui mà lấy thằng cờ bạc cùng... mà còn muốn rước về nhà. Đúng là tự chuốc khổ.
Thanh Thúy 01-02-2024 06:33:34
Nghiện cờ bạc không có cai được đâu anh ơi!
My Lan 01-02-2024 00:23:16
Nghiện gì cũng khổ! Mà đã nghiện rồi làm sao mà cai :(
Hoàng Hà 01-02-2024 00:21:57
Cô ấy biết bạn còn thương nên cố gắng bấu víu để có nơi nương tựa thôi!
Chị gái của em đã sai khi tiết lộ bí mật đời tư của em mình mà không xin phép. Đó là sự thiếu tôn trọng và kém tinh tế.
Tết là để sum họp và nghỉ ngơi. Nếu em để nỗi lo so sánh cuốn đi hết niềm vui, thì thiệt thòi nhất vẫn là gia đình nhỏ của mình.
Hãy lên kế hoạch đón giao thừa với bạn bè, người thân, thậm chí một mình nhưng là một mình chủ động, chứ không phải vì bị bỏ rơi.
Hóa ra nghỉ tết, ai cũng cần nghỉ ngơi, giải trí, chỉ có mình tôi là người bất thường khi cứ lao đầu vào lau dọn sao mọi người?
Quà tết cha mẹ tôi tặng, mẹ chồng đem cho người giúp việc, em chồng thì đem chuyện đó ra đùa cợt khiến tôi rất buồn.
Một cái tết ấm áp thật sự không nằm ở việc đi đâu mà ở chỗ sau mọi bất đồng, vợ chồng vẫn còn muốn nắm tay nhau.
Nhìn người ta khoe được chồng đưa tiền sắm tết mà tôi tủi thân. Chồng tôi được thưởng cả 100 triệu đồng nhưng ki bo, tính toán không đưa vợ 1 đồng.
Em không sai khi mong tết là thời gian để gia đình nhỏ được nghỉ ngơi và quây quần bên nhau.
Một người trưởng thành sẽ nhìn vào cách bạn sống ở hiện tại, chứ không dùng một mẩu chuyện thời thơ ấu để đánh giá con người bạn hôm nay.
Mẹ chồng nói tôi "đàn bà mà tối ngày tiệc tùng", thậm chí bà còn nói không biết tôi có còn nhớ mình đã có chồng có con không nữa.
Em không làm gì sai. Em chỉ là người đã đi xa hơn mối quan hệ này một bước. Và bước đi đó, lại không hề có người yêu em đồng hành.
Khi cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ mẹ, con sẽ học cách cân bằng giữa gia đình và cuộc sống riêng.
Khởi nghiệp thất bại, mắc nợ nhưng cha mẹ ở quê khoe khắp làng con trai giám đốc năm nay ăn tết lớn. Tôi có nên vay nợ ăn tết?
Nếu em đủ vững vàng để giữ giới hạn cho gia đình, cái tết này dù không rộn ràng vẫn là một cái tết vô cùng tử tế.
Tết là thời điểm của sum vầy nhưng cũng là thời điểm để mỗi người được yên ổn trong lòng
Tôi thương cha mẹ vì mỗi mùa tết lại mong con cháu về sum họp. Nhưng với vợ và các con tôi, chuyện đó dường như không có gì quan trọng.
Im lặng chịu đựng không giúp mối quan hệ tốt lên mà chỉ khiến em mất dần sức lực, tiếng nói và quyền chủ động.
Mỗi khi nghe thấy lời chướng tai, hãy đặt tay lên bụng nói với con rằng mẹ con mình không quan tâm, mẹ con mình đang bận hạnh phúc.