PNO - Làm sao để chồng hiểu rằng em sẽ không chấp nhận một cuộc sống đầy dối trá và lúc nào cũng phải nghi ngờ, tìm hiểu, lo lắng... như thế
Chia sẻ bài viết: |
Thu Mai 25-11-2024 04:54:09
Làm gì lại có thể như chưa có gì xảy ra. Rõ ràng là có chuyện và có chuyện lớn. Hãy giải quyết chuyện đó triệt để.
Mai Hà 25-11-2024 04:38:27
Bị phụ thuộc vào kinh tế nên không dám làm gì mạnh tay, mạnh miệng để bảo vệ hạnh phúc của mình
Thu Thủy 25-11-2024 04:35:45
Hãy yêu cầu anh ta dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với ngườii thứ ba này
Hồng Nhung 24-11-2024 02:19:32
Lại là những lời hứa của đàn ông...
Mỹ Kim 24-11-2024 02:16:11
Bản thân tôi, chẳng thể nào có thể tha thứ cho những kẻ phản bội, lừa dối được một lần, thì sẽ có lần hai, lần ba thôi.
Lệ Hằng 24-11-2024 02:05:46
Con nhỏ tình nhân mặt dày thật sự!
Hằng Nga 23-11-2024 22:10:06
Trời ơi, thế kỷ 21 rồi, các chị em nên tập trung vào bản thân trước đi, đừng suốt ngày phải đau khổ vì cái gọi là "tình yêu" của đàn ông nữa được không?
Ngọc Linh 23-11-2024 22:04:55
Người ta đã cố chấp muốn đi thì bạn cứ cố chấp giữ làm gì
Trần Ly 23-11-2024 22:00:58
Níu kéo hoài làm gì cái loại người này, cho nó hạnh phúc với mối quan hệ sai trái của nó đi, rồi cũng nhận quả báo thôi
Anh Tu 23-11-2024 21:52:22
Bỏ oách cái thằng ấy đi!
Hiền Ân 23-11-2024 21:48:07
Chẳng khuyên gì về chuyện tình cảm, nhưng tôi nói thật, thứ đầu tiên bạn cần làm chính là tự lập kinh tế đi, lúc đó anh ta có ngoại tìn với 10 cô thì cũng chẳng phải vấn đề to tát với bạn
Nếu bối rối quá, em thử đặt cho mình câu hỏi: Giả sử mọi chuyện được chia sẻ từ đầu, em có chấp nhận việc chồng làm hay không?
Em có nên làm theo ý của bạn trai hay kiên quyết đòi làm đám cưới?
Vợ chồng anh nên cùng nhau nhìn thẳng vào sự thật: không thể giữ nhau bằng sự đau khổ, sự hy sinh của một phía hay bằng những thỏa thuận gượng ép.
Nếu thực sự yêu em, anh ấy sẽ phải hiểu và điều chỉnh mong muốn của bản thân, chấp nhận những khoảng riêng tư của em.
Con gái chị đã trưởng thành, lại giỏi giang trong công việc, chắc chắn có khả năng giải quyết chuyện nhà.
Em rất cần đặt ra những điều kiện dứt khoát và rõ ràng nếu chọn tha thứ thêm lần nữa.
Buông bỏ một mối quan hệ không đúng thời điểm và không đúng cách là một hành động dũng cảm và trách nhiệm.
Điều gì nói đi nói lại dần sẽ khiến người ta tin vào, nhất là khi thấy đối tượng im lặng, người ta sẽ cho đó là câu nói bình thường.
Việc em cần làm là thiết kế cho con một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và bổ ích chứ không phải nghĩ cách để “nhốt” con ở lại thành phố cạnh mình.
Bất cứ người đàn ông, người chồng, người chủ gia đình nào gặp những tình huống như thế cũng sẽ cảm thấy mình bị hạ thấp, coi thường, xúc phạm.
Tình cảm mẹ con là điều phải đến từ 2 phía, chị không thể giữ con bằng cách chia hay không chia tài sản.
Việc cố gắng níu kéo một người không còn tình cảm có thể gây thêm đau khổ cho cả hai, đặc biệt là cho con.
Chị đã làm tốt và hãy tiếp tục là điểm tựa an toàn, bình yên của cháu.
Bản thân nghề tiếp thị bia - nếu không tính đến những biến tướng và mặt trái - vẫn là một nghề lương thiện.
Đừng dằn vặt mình nữa! Em đã yêu hết lòng và không sai khi ở tuổi này em chưa có đủ những điều cô ấy mong muốn.
Nếu thực sự yêu, anh ta đã không để người anh ta yêu phải chịu đựng một cuộc chờ đợi thăm thẳm và vô vọng như vậy.
Mạng xã hội và tâm lý sống ảo, phô trương dễ đẩy người ta vào kiểu sống vượt quá khả năng.
Có được sự quan tâm của vợ chồng em, các con riêng của anh ấy chắc sẽ có những chuyển biến tích cực.