PNO - Từ câu chuyện của em, Hạnh Dung có một chút cảm nhận về người đàn ông em quen: anh ta mới chính là kẻ ích kỷ và gia trưởng.
| Chia sẻ bài viết: |
Thái Lê Hồng Hạnh 06-02-2023 21:24:20
Cô nàng trong câu chuyện này yêu bằng tai rồi. Thằng đàn ông cô ấy quen là sừng sỏ tình trường, bẩn thỉu. Mình cũng khó tin đây là 1 câu chuyện thật. Mình là ba mẹ của em gái này thì mình sẽ rất đau lòng bởi sự nhẹ dạ, cả tin trao nhầm tình cảm cho 1 kẻ ko ra gì
Quân Vương 04-02-2023 22:15:23
Sao có thể yêu một anh chàng thất bại lại vô văn hoá như vậy hả em? Anh dám chắc anh chàng này chỉ được cái dẻo miệng chứ con người rỗng tuếch lại còn lười biếng và gia trưởng nữa. Nhà thì bẩn thỉu chả thèm dọn mà còn kêu sẽ "nâng niu em như nữ hoàng" khi đưa cái giấy lau vo viên thì đúng là ít học
Chính 04-02-2023 14:50:23
Bạn chia tay là đúng rồi, lấy về lại khổ thêm
Bộ đồ mặc nhà vốn chỉ dành cho phòng ngủ nay được vợ tôi diễu đi khắp nơi, từ tiệm tạp hóa đến siêu thị, cả những quán ăn sáng.
Không phải họ vô lễ mà họ… không biết, không để ý, không được hướng dẫn rằng “về nhà người lớn là phải thế này thế kia”.
Chồng hiền lành, yêu con nhưng tin mọi sự do số mệnh. Anh sống như lục bình trôi, mặc kệ khó khăn. Vợ chán nản, ức chế và muốn ly hôn.
Tôi vô tình xem điện thoại của chồng, phát hiện anh và vợ cũ qua lại thắm thiết, chia sẻ mọi chuyện và còn nói xấu tôi.
Trẻ cần biết rõ ai là người đưa ra nguyên tắc chính. Nếu cha mẹ không đủ vững vàng, con sẽ tiếp tục dựa vào ông bà để “phá” kỷ luật.
Một mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi cả hai cùng nỗ lực chứ không chỉ một người.
Chỉ vì nuông chiều con trai mà cha mẹ cứ coi cô chị như cái kho không đáy.
Anh ấy hiền lại không bao giờ kiểm soát, hay là cứ duy trì mối quan hệ này như một phương án an toàn, đồng thời vẫn tìm kiếm cơ hội khác?
Tôi luôn nhận thấy một khoảng cách vô hình với mẹ chồng dù tôi cố gắng yêu thương, chăm sóc, xem cha mẹ chồng như cha mẹ mình.
Tình yêu mù quáng khiến tôi tin lời hứa ly hôn của anh. Tôi mang thai 19 tuần, anh vẫn chưa giải quyết xong.
Hôn nhân đôi khi rơi vào những khúc quanh khó khăn không phải để phân định thắng thua mà để hai người cùng nhìn lại mình.
9 năm hôn nhân đau khổ làm tôi mất hết niềm tin vào tình yêu.
Chồng tôi cuồng thú cưng. Mỗi lần tôi góp ý, chồng lại gạt đi và bảo tôi già rồi còn đi so đo với một con cún.
Vấn đề hiện tại giữa vợ chồng chị nghiêng về sự lệch pha trong quan điểm hơn là sự phản bội.
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mọi việc, đừng nhảy cóc từ cuộc hôn nhân này sang cuộc hôn nhân khác với trái tim chưa biết bao dung.
Chăm sóc cha mẹ là trách nhiệm chung nhưng tôi kiệt sức vì anh chị xem như việc của tôi, chỉ góp ít tiền. Làm sao để anh chị chăm cha mẹ?
Em tổn thương vì rõ ràng không phải em cần anh tặng một món quà đắt tiền mà vì em thấy mình ít quan trọng hơn cô gái kia.
Trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhu cầu được hiểu, được trấn an và được tôn trọng cảm xúc là điều rất tự nhiên.