Chất liệu mỏng nhẹ được ưa chuộng trong dịp Tết 2021

05/02/2021 - 13:30

PNO - Chất liệu lụa mềm, vải không nhăn và cách nhiệt được phái đẹp yêu thích khi chọn trang phục du xuân dịp Tết Tân Sửu 2021.

 

Để phù hợp với không khi du xuân, hầu hết phái đẹp đều lựa chọn những gam màu nóng đặc trưng như đỏ, vàng, hồng… để giúp bản thân nổi bật trong mắt người đối diện.
Để phù hợp với không khí du xuân, hầu hết phái đẹp đều lựa chọn những gam màu nóng đặc trưng như đỏ, vàng, hồng… để bản thân nổi bật trong mắt người đối diện.
Bên cạnh màu sắc và phom dáng thì chất liệu mỏng, nhẹ cũng được phái đẹp yêu thích. Nắm bắt xu hướng của chị em, trong BST mới Hành trình đến tự do của NTK Hồ Trần Dạ Thảo đã sử dụng lụa mềm và vải cách nhiệt, phù hợp với thời tiết tháng 2 ngập tràn nắng vàng.
Bên cạnh màu sắc và phom dáng thì chất liệu mỏng, nhẹ cũng được phái đẹp yêu thích. Nắm bắt xu hướng của chị em, trong BST mới Hành trình đến tự do, NTK Hồ Trần Dạ Thảo đã sử dụng lụa mềm và vải cách nhiệt, phù hợp với thời tiết mùa xuân.
Với ưu thế vải không ngăn giúp chị em tự tin và thoải mái trong các hoạt động động di chuyển liên tục.
Với ưu thế vải không nhăn, chị em tự tin và thoải mái trong các hoạt động động di chuyển liên tục. Thiết kế chiết eo và phần tay vai thon gọn tôn dáng đáng kể.
Lợi thế trung hòa màu sắc khá tốt giữa hai tông màu nóng lạnh, mang lại cái nhìn dễ chịu cho người đối diện.
Lợi thế trung hòa màu sắc khá tốt giữa hai tông màu nóng lạnh, mang lại cái nhìn dễ chịu cho người đối diện. Phụ kiện hoa to bản, vòng cổ khiến bộ cánh thêm phần thu hút.
Họa tiết in vẽ hoa sen hay những hoa văn cổ thế kỷ 17 ẩn hiện trên nền vải tạo sức hút về thị giác, tạo điểm nhấn độc đáo cho trang phục.
Họa tiết in vẽ hoa sen hay những hoa văn cổ thế kỷ 17 ẩn hiện trên nền vải tạo sức hút về thị giác, trở thành điểm nhấn độc đáo cho trang phục.
Không cần cầu kỳ về phom dáng nhưng những đường cắt may tinh tế, cấu kế lạ mắt giúp chị em khoe trọn nét đẹp nữ tính nhưng không kém phần phóng khoáng.
Không cần cầu kỳ về phom dáng nhưng những đường cắt may tinh tế, cấu kế lạ mắt giúp chị em khoe trọn nét đẹp nữ tính nhưng không kém phần phóng khoáng.


Chung Thu Hương

Sáng tạo: Thao Safari

Nhiếp ảnh: Trung Nguyen

Người mẫu: Lhasa Pereyra - May Nguyen

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI