PNO - Không phải là hãy xếp lại quá khứ, mà Hạnh Dung cho rằng sau lưng em chẳng có quá khứ nào khiến em phải áy náy hay hổ thẹn cả!
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Thanh Tâm 29-12-2023 11:42:55
Thấy không ổn thì đừng cưới vội.
Lệ Hà 28-12-2023 21:46:29
Chẳng biết bạn có kể hết sự thật hay không, chứ theo mình thì quen nhiều mà không đi quá giới hạn thì là quá giỏi rồi, có gì phài suy nghĩ?
dolphinnguyen 27-12-2023 13:01:00
Nếu bạn cứ cho rằng mình có một lỗi mơ hồ nào đó, thì bạn hãy hoãn việc cưới xin, và đi bác sĩ tâm lý tìm hiểu và điều trị cho ổn đinh.
Mỹ NHi 27-12-2023 10:50:57
Đây là tâm trạng hoang mang trước đám cưới thôi, bạn đừng để ý. Hãy tập trung vào việc lo cho có một đám cưới đẹp đẽ. Chúc bạn hạnh phúc.
Hà Vân 27-12-2023 05:33:56
Cả nghĩ quá.
Dolphinnguyen 27-12-2023 05:19:25
Nhiều người phụ nữ thiếu tự tin đến mức tự tìm cách đổ lỗi cho mình. Đó là khi mình thực sự trải qua những bất hạnh như bị cưỡng hiếp... Còn đây bạn không có làm gì sai cả. Bạn thuộc loại phụ nữ truyền thống hơi cố chấp khá cương quyết... nên mới giữ được mình còn trong trắng.
Phạm Huỳnh 26-12-2023 23:40:56
Thực sự mình không biết bạn áy náy, là áy náy cái gì luôn
Mi Ngoan 26-12-2023 18:59:15
Ơ mình thấy bạn có lỗi lầm gì trong quá khứ đâu mà phải áy náy nhỉ?
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.