Bắt khẩn cấp 2 đối tượng cướp giật tài sản người đi đường

07/04/2017 - 19:57

PNO - Ngày 7/4 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã nhanh chóng bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường.

Các đối tượng vừa bị bắt gồm Lê Viết Dũng, (21 tuổi, tạm trú tại 120 Thái Phiên, Thuận Lộc hiện đang là sinh viên và Nguyễn Lê cảnh Hiền, 36 tuổi, trú tại 65 Thánh Gióng, Thuận Lộc TP. Huế)

Bat khan cap 2 doi tuong  cuop giat tai san nguoi di duong
Hai đối tượng tại cơ quan công an ảnh T.H

Tại cơ quan công an các đối tượng bước đầu khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên đối tượng Dũng đã mượn mô tô Excite biển số 75C1 - 12823 của bạn giao cho Hiền chở đi trên các tuyến đường của thành phố Huế với mục đích tìm ai sơ hở để cướp giật tài sản.

Bat khan cap 2 doi tuong  cuop giat tai san nguoi di duong
Lấy lời khai đối tượng tại cơ quan công an ảnh T. H

Khi đến cầu Bạch Yến thì phát hiện bà Phạm Thị Đ. điều khiển xe máy đi cùng chiều, Hiền đã cho xe áp sát rồi  Dũng ngồi sau dùng tay giật sợi dây chuyền của bà Đ rồi tẩu thoát. Sau đó 2 đối tượng này đem bán lấy tiền chia nhau. Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng cử lực lượng điều tra, truy xét và bắt giữ đối tượng ngay trong đêm.

Bat khan cap 2 doi tuong  cuop giat tai san nguoi di duong
Tang vật thu giữ sau vụ cướp

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản của 2 đối tượng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật. Đây là bài học cảnh giác cho mọi người, nhất là trong việc mang trang sức khi ra đường. Được biết cả 2 đối tượng trên đều nghiện ma túy. 

Thuận Hóa

Thuận Hóa

 
TIN MỚI