Bắt giữ kịp thời 46 thanh thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

05/02/2023 - 13:53

PNO - Công an TP Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết, vào khoảng 0g30 ngày 5/2, một nhóm gồm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập và mang hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với một nhóm khác đã bị lực lượng Công an phường An Hòa tạm giữ.

Cụ thể, vào thời gian trên, nhận được tin báo có một nhóm thanh thiếu niên cầm hung khí đang tụ tập, chuẩn bị đi “hỗn chiến” với nhóm thanh niên khác ở phường Rạch Sỏi, Công an phường An Hòa (TP Rạch Giá) đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra.

Nhóm 46 thanh thiếu niên tụ tập mang hung khí đi hỗn chiến thì bị Công an phường An Hòa bắt giữ
Nhóm 46 thanh thiếu niên tụ tập mang hung khí đi "hỗn chiến" thì bị Công an phường An Hòa bắt giữ.

Qua đó, đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ gồm 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa 3 mũi và 1 thùng chai bom xăng tự chế.

Điều đáng nói là trong nhóm đối tượng trên, có người trước đó đã từng vi phạm và bị xử lý về hành vi mang hung khí đi đánh nhau.

Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng Công an phường An Hòa đã ngăn chặn những hậu quả xấu mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.

 Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hung khí thu giữ
Hung khí bị thu giữ

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí đánh nhau. Nhờ công tác nắm tình hình, lực lượng Công an Kiên Giang đã sớm bắt giữ ngăn chặn, tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Vũ Văn

                                                                                          

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI