Bảo Anh làm mới hit cũ, kể trải nghiệm làm phim đau đớn

11/02/2022 - 10:41

PNO - Ca sĩ Bảo Anh chọn làm mới ca khúc “Hôm nay tôi buồn” - bản hit từng được khán giả khá yêu thích trước đây. Ca khúc xuất hiện trong bộ phim mà cô đảm vai chính.

Bẫy ngọt ngào, phim điện ảnh thứ hai mà ca sĩ Bảo Anh tham gia sau phim Nhà có 5 nàng tiên chính thức ra mắt khán giả vào hôm nay, 11/2.

Nếu ở phim điện ảnh đầu tay, Bảo Anh thể hiện ca khúc nhạc phim Bao đêm em khóc được khán giả đón nhận, thì sang Bẫy ngọt ngào, ca khúc nhạc phim Hôm nay tôi buồn cũng được người nghe yêu thích.

Hôm nay tôi buồn từng được Phùng Khánh Linh thể hiện, ra mắt khán giả từ năm 2018. Ca khúc chất chứa tâm sự của một cô gái chịu nhiều thương tổn sau cuộc tình không như ý. Những buồn rầu, đau đớn được gửi gắm trong ca khúc cứ miên man như không có điểm dừng.

MV Hôm nay tôi buồn:

 

Hát lại Hôm nay tôi buồn, ca sĩ Bảo Anh chọn bản phối mới, viết lại một số đoạn trong ca khúc cũ để phù hợp hơn với câu chuyện của Bẫy ngọt ngào, đặc biệt là tâm trạng của nhân vật Camy mà nữ ca sĩ thủ vai.

Bảo Anh cho biết cô đã mang những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi đóng vai Camy vào từng câu hát. Trên nền giai điệu buồn, sâu lắng và ca từ giàu cảm xúc, giọng hát đầy tự sự của cô nhẹ nhàng dẫn dắt khán giả vào từng góc khuất tâm lý của Camy.

“Bài Hôm nay tôi buồn của Phùng Khánh Linh thể hiện một nỗi buồn vu vơ của cô gái trẻ, nhưng được đặt vào phim Bẫy ngọt ngào thì lại thể hiện tâm trạng của một cô đã có gia đình, tan vỡ trong chuyện tình yêu. Bản phối của nó khiến cho mọi người cảm thấy sức nặng của bài hát và ca từ. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi buồn u uất của một người trưởng thành. Mỗi ca khúc đặt trong hoàn cảnh khác nhau sẽ đưa ra thông điệp khác nhau. Điều này cũng tạo nên màu sắc khác nhau giữa hai phiên bản”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh và Quốc Trường vào vai vợ chồng trên phim Bẫy ngọt ngào.
Bảo Anh và Quốc Trường vào vai vợ chồng trên phim Bẫy ngọt ngào

MV Hôm nay tôi buồn hé lộ một số phân cảnh trong Bẫy ngọt ngào, giúp khán giả phần nào hiểu được số phận bi kịch của Camy. Đây là bi kịch của một phụ nữ bị bạo hành cả về thể xác lẫn tâm hồn, mà không thể chia sẻ với cả những người ruột thịt thân thiết của mình.

“Tôi chưa từng bị ai đánh đập hết, khi đóng phim, tôi vào vai một người phụ nữ bị bạo hành, tôi lấy cảm xúc diễn xuất từ chính mẹ của mình. Dù chưa trải qua, nhưng tôi rung cảm trước những nỗi đau đó. Tôi chứng kiến mẹ mình chìm vào những trạng thái tâm lý gây hao mòn bản thân. Nên tôi thực sự muốn đóng vai này để chia sẻ với những người phụ nữ xung quanh rằng hãy biết yêu thương giá trị của chính mình, đừng xử lý như nhân vật trong phim”, Bảo Anh tâm sự.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI