Bác sĩ Chợ Rẫy lên đường “chi viện” cho Hải Dương

20/02/2021 - 09:22

PNO - Rạng sáng 20/2, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường “chi viện” cho Bệnh viện Dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương.

 

Rạng sáng 20/2/2021 đội phản ứng nhanh đã khẩn trương lên đường chi viện cho Hải Dương.
Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường "chi viện" cho Hải Dương.

Thực hiện chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng đoàn công tác của Bộ Y tế tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương; Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều nhân lực và trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Dã chiến số 2 của tỉnh này.

Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy tức tốc lên đường vào rạng sáng 20/2. Đội gồm Kỹ thuật viên xét nghiệm Quách Hiền Trung (khoa Sinh hóa) và Kỹ sư Văn Cặp Quý (phòng Trang thiết bị Y tế).

Bên cạnh “chi viện” nhân lực, đội phản ứng nhanh còn mang theo hệ thống máy Sinh hóa – Miễn dịch để hỗ trợ tiền tuyến. Thời gian hỗ trợ bắt đầu từ ngày 20/2 cho đến khi dịch bệnh tại Hải Dương được kiểm soát.

Với tinh thần chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, sẵn sàng hỗ trợ và chi viện cho các “tiền tuyến”, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy tin rằng, ê-kip phản ứng nhanh của bệnh viện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đội phản ứng nhanh mang theo các máy móc thiết bị để hỗ trợ tốt nhất cho Hải Dương.
Đội phản ứng nhanh mang theo các máy móc thiết bị để hỗ trợ tốt nhất cho Hải Dương.

An Bình

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI