| Chia sẻ bài viết: |
Khi vào nhà cựu Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Dân xách theo một túi giấy, bên trong có 200.000 USD.
CSGT Hà Nội làm việc xuyên Tết Dương lịch, phát hiện nhiều người vi phạm nồng độ cồn.
Tại buổi thăm hỏi, chia buồn, lãnh đạo tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ sập bờ kè số tiền 30 triệu đồng.
Chứa chấp người khác sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng tại địa điểm thuộc quyền sở hữu hoặc quản lý của mình bị phạt tới 10 triệu đồng.
Vụ sập bờ kè ở Đắk Lắk khiến 4 người tử vong để lại nỗi đau quá lớn cho gia đình nạn nhân.
Do mâu thuẫn khi nói chuyện qua lại về cách lái xe, kinh nghiệm lái xe, người đàn ông đã dùng cây đũa đâm tài xế điều khiển xe taxi.
Tháng 7/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã Nguyễn Thành Trung về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Trong Tuần lễ du lịch TPHCM, đại diện 168 phường, xã của TPHCM đã giới thiệu các sản phẩm du lịch gắn với đặc trưng riêng của địa phương mình.
Mảng bê tông của bờ kè bất ngờ đổ sập trong lúc 4 người dân đang trú mưa khiến các nạn nhân tử vong.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã ghi nhận 109 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.
Ngày 2/1, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã cho hủy một quả bom nặng 334 kg còn sót lại sau chiến tranh tại xã Ea Hiao.
Đại úy Nguyễn Nhật Tiến, cán bộ Đội CSGT Rạch Chiếc kịp thời hỗ trợ, đưa người dân bị khó thở đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Theo các chuyên gia an ninh mạng và tâm lý, hầu như không có nước nào cấm game online bởi nó là trò giải trí trong thời đại số.
Dù là thời điểm nghỉ Tết Dương lịch nhưng công nhân vẫn xin tăng ca làm việc trên công trường dự án nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Thị Định.
Các đối tượng núp bóng "hiệp sĩ" để chiếm đoạt tiền của người dân.
Một người đàn ông ở tỉnh Nghệ An tổ chức lễ hội, bán vé cho “nơm thủ” xuống ao bắt cá mua vui ngày đầu năm.
Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố 26 vụ án, 48 bị can, thu giữ hơn 771kg pháo nổ và 54.000 bao thuốc lá nhập lậu.
Thủ tướng yêu cầu chi trả gộp 2 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (tháng 2, 3) vào kỳ chi trả tháng 2 để người dân đón Tết.