PNO - Em nên phân tích mọi việc ở một góc nhìn tích cực hơn, để có thể chấp nhận, thậm chí hỗ trợ cho con gái mình.
Chia sẻ bài viết: |
An An 29-03-2024 17:12:01
Tui ủng hộ sống với bản chất thật nha!
Nhị Hà 29-03-2024 16:13:26
Nếu cô bé yêu bạn đồng giới do cú sốc tinh thần vì bị phản bội thì sớm hay muộn cô bé cũng trở lại với giới tính thật của mình. Chị cứ bình tĩnh.
Mỹ An 29-03-2024 16:10:15
Đúng là chỉ có phụ nữ mới mang hạnh phúc đến cho nhau!
Trịnh Lan 29-03-2024 16:01:49
Sao tui mệt nhiều bà mẹ kiểu này ghê. Con nó mạnh khỏe, không cướp giật hút xách là đã mừng. Nó yêu ai thì kệ nó. Để nó được sống với bản chất thật của mình đi.
Bình Minh 29-03-2024 15:54:31
Tui đã từng thấy nhiều người có xu hướng yêu người cùng giới khi bị người khác giới phản bội nha.
Nguyễn Trang 29-03-2024 15:34:31
Chuyện yêu người đồng giới bây giờ bình thường rồi bạn ơi, đừng quá lo lắng như thế!
Cách tốt nhất là 2 em nên bàn bạc kế hoạch nghỉ lễ với nhau.
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.