Xu thế học tập của tương lai: Giáo dục cá nhân hóa mọi lúc mọi nơi

14/07/2022 - 14:43

PNO - Công nghệ giáo dục trực tuyến (EdTech) đang dần trở thành xu thế chủ đạo ở nhiều quốc gia và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ, không có gì ngạc nhiên khi EdTech đang dần trở nên phổ biến hơn và giáo dục trực tuyến ngày càng trở thành xu thế chủ đạo. Hơn thế nữa, việc ứng dụng AI trong mô hình giáo dục kết hợp công nghệ đang mang đến những kết quả tích cực trong việc cải thiện và phát huy thế mạnh trong học tập của học sinh. Điều quan trọng, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu với chi phí tối ưu nhất.

Bộ 3 sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk, Geniebook - nền tảng học trực tuyến ứng dụng công nghệ AI đến từ Singapore - đã và đang mang đến cho học sinh tiểu học và trung học Việt Nam trên khắp cả nước những trải nghiệm học tập mới lạ và hiệu quả với toán tư duy Singapore, tiếng Anh học thuật, khoa học theo chuẩn giáo dục Singapore.

 

GenieSmart: Hệ thống bài tập AI cá nhân hóa tối ưu kết quả học tập

GenieSmart ứng dụng công nghệ AI để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh. Ông Neo - nhà sáng lập Geniebook - nhấn mạnh: “Đây là phương pháp học tự định hướng được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến. Theo thống kê phân tích dữ liệu của Geniebook, có đến 90% học sinh của chúng tôi tiến bộ chỉ sau 8 bài tập”.

Geniebook giúp 90% học sinh cải thiện điểm số chỉ sau 8 bài tập - Ảnh: Geniebook
Geniebook giúp 90% học sinh cải thiện điểm số chỉ sau 8 bài tập - Ảnh: Geniebook

Hoạt động dựa trên thuật toán hiện đại công nghệ AI - được cấp bằng sáng chế trong giáo dục, với hơn 150.000 câu hỏi - GenieSmart giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng

“Bằng cách xoáy sâu vào những kiến thức học sinh còn yếu và luyện tập những chủ đề này mỗi ngày, GenieSmart giúp học sinh tự tin hơn và xây dựng thói quen học tập chủ động mà trẻ có thể áp dụng với mọi môn học khác”, bà Alicia, nhà đồng sáng lập Geniebook chia sẻ thêm.

GenieClass: Lớp học trực tuyến trực quan sinh động

Với GenieClass, mỗi buổi học online luôn mang lại niềm vui và hứng khởi cho học sinh. Lớp học trực tuyến LIVE được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các đại học danh tiếng hàng đầu. Mọi bài giảng đều được lưu lại và học sinh có thể dễ dàng xem lại video nếu hôm đó không kịp tham gia lớp học.

Parent App giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học
Parent App giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học

Đặc biệt mỗi buổi học online trên GenieClass sẽ được gói gọn trong 60 phút năng động, hào hứng nhờ vào bài giảng nhiều hình ảnh động, trò chơi tương tác mang đến trải nghiệm học thú vị, mới lạ  cho học sinh.

GenieAsk: Nhận hỗ trợ giải đáp với giáo viên song ngữ

Ngay sau giờ học online trên GenieClass, nếu trẻ vẫn còn thắc mắc, có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ đội ngũ giáo viên song ngữ (Anh - Việt) bằng công cụ trò chuyện GenieAsk.

Với GenieAsk, mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên để đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Geniebook.

“GenieAsk là một phương pháp hữu ích để củng cố việc học Toán học, đặc biệt là khi học sinh đặt câu hỏi liên quan đến các khái niệm quan trọng”, ông Kajendran - giáo viên Toán tiểu học Singapore cho biết.

Ảnh: Geniebook
Ảnh: Geniebook

“Geniebook không chỉ giúp con tôi hoàn thiện về mặt tư duy Toán học, mà còn biết cách sắp xếp thời gian biểu hiệu quả cân bằng giữa việc học ở trường, ở nhà và cả việc sinh hoạt một cách khoa học”, chị Bạch Dương, phụ huynh của bé Kim Giáp đang học ở Geniebook, chia sẻ.

Trên tất cả, Geniebook giúp trẻ hình thành thói quen chuyên cần học tập và tính kỷ luật cao nhờ vào việc khen thưởng đúng thời điểm với hệ thống tích điểm đổi quà (Bubbles Store).

Phụ huynh hãy cho con tiếp cận cơ hội vàng với phương pháp giáo dục cá nhân hóa hiện đại mọi lúc mọi nơi. Đăng ký ngay để kiểm tra năng lực miễn phí cho con.

Ưu đãi tặng áo Geniebook bản giới hạn đặc biệt và vé xem phim Minions cho 500 phụ huynh đăng ký khóa học trước 15/7/2022.

Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm.

Liên hệ đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và tư vấn chương trình:

0865.959.533 | 0978.664.867 | 0901.335.692 | 0798.999.123

0842.345.679 | 975.612.158 | 0984.248.389 | 0913.591.305

Website: https://go.geniebook.com/vietnam2/

Hà Oanh

Nguồn: Geniebook

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI