UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

22/11/2022 - 13:15

PNO - UNIQLO kỷ niệm ba năm có mặt tại Việt Nam với chương trình Tuần lễ cảm ơn diễn ra trên quy mô lớn nhất trước nay từ ngày 2 - 14/12.

Bên cạnh hàng trăm ưu đãi áp dụng cho loạt các sản phẩm “LifeWear” biểu tượng được yêu thích nhất, Tuần lễ cảm ơn lần này là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất của UNIQLO, với chuỗi các hoạt động tri ân đến tất cả khách hàng, đồng thời nâng tầm các hoạt động hợp tác, gắn kết cùng cộng đồng.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, UNIQLO hợp tác cùng loạt họa sĩ tiềm năng trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế tại Việt Nam để mang đến bộ sưu tập các họa tiết tôn vinh những dấu ấn đặc trưng trong văn hóa Việt. Bên cạnh việc hợp tác cùng các doanh nghiệp địa phương để mang đến bộ sưu tập UTme! với các họa tiết độc đáo, cùng các hoạt động ý nghĩa hướng đến phát triển bền vững, gắn kết cùng cộng đồng.

Xuất phát từ truyền thống, văn hóa tri ân Nhật Bản, trong ba ngày đầu tiên diễn ra Tuần lễ cảm ơn, UNIQLO sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt với cà phê sáng Việt Nam cho 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày, từ ngày 2 - 4/12, tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi (TPHCM) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội).

Một trong những điểm nhấn khác là sự ra mắt đặc biệt của nhiều bộ sưu tập đang rất được mong đợi như bộ sưu tập MANGA ARCHIVE S/S UT và bộ sưu tập hợp tác UNIQLO and MARNI.

Thiên Ngân

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI