Trường Quốc tế TIS tuyển sinh chương trình Tú tài Mỹ tại Việt Nam

18/06/2022 - 20:32

PNO - Ngày 18/6, Trường Quốc tế TIS (The International School, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM) và Trường Saint Thomas More (STM, Connecticut, Hoa Kỳ) đã chính thức ra mắt và triển khai chương trình giáo dục tích hợp dành cho học sinh nhận bằng THPT của Mỹ ngay tại Việt Nam.

Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-BGDĐT ngày 27/5/2022. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam song song với bằng Tú tài Mỹ của STM và có giá trị toàn cầu.


 

Đại diện Trường Quốc tế và Trường Saint Thomas More tại buổi ra mắt chương trình Tú tài Mỹ tại Việt Nam - Ảnh: TIS Đại diện Trường Quốc tế TIS (The International School) và Trường Saint Thomas More (STM, Connecticut, Hoa Kỳ) tại buổi ra mắt chương trình Tú tài Mỹ tại Việt Nam - Ảnh: TIS
 

Thông qua chương trình này, các em sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu tấm vé vàng để du học với chi phí tối ưu, tiết kiệm lên đến 3-4 tỷ đồng so với du học trực tiếp bậc THPT tại Mỹ.

Chương trình Tú tài Mỹ tại TIS liên kết đào tạo cùng STM hiện đang tuyển sinh các lớp 10 và lớp 11. Tham gia học tập tại đây, các em được đào tạo trong môi trường thân thiện, văn minh, góp phần hình thành nhân cách, phát huy tối đa tiềm năng của các em theo hướng cá nhân hóa về sở thích, đam mê và tài năng.

Phụ huynh và học sinh tại Việt Nam có thể truy cập cổng thông tin hỗ trợ chương trình học Tú tài Mỹ của TIS theo hotline: 0902.314.140.

Bằng Tú tài Mỹ (American High School Diploma) là một trong ba bằng quốc tế (IB - International Baccalaureate và Cambridge A-level) hiện được xem như chiếc vé thông hành toàn cầu, gia tăng lợi thế cho học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học top đầu trong nước và quốc tế.

M.Linh

Nguồn: TIS

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI