Thu Trang hóa quý cô thập niên 80 đầy mê hoặc

21/01/2020 - 15:44

PNO - Ánh mắt sắc sảo như chất chứa nhiều tâm tư của nữ nghệ sĩ khiến khán giả liên tưởng đến Trang trong "Đôi mắt âm dương".

 

Không chỉ gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất điêu luyện, những trường đoạn tâm lý đặc sắc với vai diễn chính kịch trong phim tết Đôi mắt âm dương, Thu Trang còn khiến ngỡ ngàng trong hình ảnh mới đậm chất cổ điển khác xa với sự giản dị thường thấy.
Không chỉ gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất trong những trường đoạn tâm lý với vai diễn chính kịch trong phim tết Đôi mắt âm dương, Thu Trang còn khiến khán giả ngỡ ngàng trong hình ảnh mới đậm chất cổ điển khác xa với sự giản dị thường thấy.
Khoác lên mình loạt trang phục của thập niên 80, nữ nghệ sĩ khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút. Ánh mắt sắc sảo của Thu Trang khiến nhiều khán giả liên tưởng đến nhân vật họa sĩ Trang của cô trong phim như đang toan tính trả thù vì bị “cắm sừng”.
Khoác lên mình loạt trang phục của thập niên 80, nữ nghệ sĩ khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút. Ánh mắt sắc sảo của Thu Trang làm công chúng liên tưởng đến nhân vật họa sĩ Trang đang toan tính trả thù vì bị “cắm sừng” được cô nàng thể hiện trong phim.
Lựa chọn phom dáng cổ điển, tông màu đen trắng chủ đạo kết hợp với mũ vành giúp Thu Trang khoe trọn vóc dáng mảnh mai.
Lựa chọn phom dáng cổ điển, tông màu đen trắng chủ đạo giúp Thu Trang khoe trọn vóc dáng mảnh mai.
Nữ nghệ sĩ không ngại khoe diện bộ cánh cúp ngực gợi cảm phối cùng sắc đen tăng vẻ bí ẩn, quyền lực cho bà xã Tiến Luật. Có thể thấy, sau khi sang Hàn tân trang nhan sắc, Thu Trang ngày càng tự tin và trẻ trung.
Nữ nghệ sĩ không ngại diện bộ cánh cúp ngực gợi cảm phối cùng sắc đen tăng vẻ bí ẩn, quyền lực. Có thể thấy, sau khi sang Hàn tân trang nhan sắc, Thu Trang ngày càng tự tin và trẻ trung.
Trang điểm nude trầm bắt trend cùng mái tóc uốn xoăn chuẩn quý cô kiêu kỳ khá phù hợp với gương mặt của Thu Trang.
Trang điểm nude trầm bắt trend cùng mái tóc uốn xoăn khá phù hợp với gương mặt của bà xã Tiến Luật.
Khác xa với sự biến hóa, đa chiều trên màn ảnh, Thu Trang lại khá giản dị trong cuộc sống thường nhật: “Khi bước vào set quay, Trang là mẹ Mưa, là chị Mười Ba, là họa sĩ Trang đầy khác biệt nhưng đến khi trở về đời thực, Trang thích cuộc sống nhẹ nhàng, điềm tĩnh.”
Khác xa với sự biến hóa, đa chiều trên màn ảnh, Thu Trang cho biết cô khá đơn giản trong cuộc sống hàng ngày: “Khi bước vào trường quay, Trang là mẹ Mưa, là chị Mười Ba, là họa sĩ Trang đầy khác biệt nhưng đến khi trở về đời thực, Trang thích cuộc sống nhẹ nhàng, điềm tĩnh", Thu Trang chia sẻ.

Chung Thu Hương

 
TIN MỚI