Thời trang 'phang' giới tính của nhà mốt đình đám

16/03/2021 - 12:42

PNO - Những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Palomo Spain gần như phá bỏ mọi định kiến về giới, phom dáng thường thấy và cực kỳ thách thức người mặc.

1
Nhà mốt Palomo Spain vừa tung bộ sưu tập (BST) Thu - Đông 2021 ra thị trường và lập tức nhận được sự chú ý lớn về kiểu dáng đặc biệt, chất liệu và thông điệp đằng sau các thiết kế.
11
fTrong BST mới, nhà mốt Palomo Spain mong muốn mang đến thông điệp cởi mở hơn về giới. Các thiết kế mang kiểu dáng độc đáo tượng trưng cho sự tự do, mới mẻ, phóng khoáng mà giám đốc sáng tạo của hãng - Alejandro Gomez Palomo - muốn hướng tới.
3
Dù mới thành lập vài năm trở lại nhưng Palomo nổi tiếng với các thiết kế khá lạ về kiểu dáng. Trong BST mới, hãng muốn đẩy mạnh sự độc lạ nhiều hơn, phi giới tính hơn từ việc chọn lựa hoạ tiết, màu sắc vải, phom dáng. 
4
Những thiết kế như trên ảnh phù hợp với nhu cầu của các tín đồ thời trang diện street style (thời trang đường phố) hay muốn tạo phong cách riêng. Đại diện của hãng cho biết trong BST mới, hãng kết hợp nhiều chất liệu, kiểu dáng, chi tiết để khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn như vải hoa, hoạ tiết ca rô, chấm bi, hoạ tiết bàn cờ, thêu tay một số mẫu thiết kế...
5
Alejandro Gomez Palomo nói BST mang tinh thần lạc quan của hãng vì nhìn vào trang phục thấy được sự tự do, không giới hạn. Thiết kế phi giới tính phù hợp với các đối tượng khách hàng. 
6
Ý tưởng thực hiện BST đến với nhà mốt này trong thời gian Tây Ban Nha giãn cách xã hội, đối mặt với nhiều sự thay đổi, mất mát do COVID-19. Sau khi hoàn thành các thiết kế, hãng chọn nhà máy năng lượng mặt trời làm nơi chụp ảnh để truyền đi thông điệp dù cuộc sống có tối tăm thì bên trong mỗi người đều có một ngọn đèn thắp sáng. Tương tự như dịch bệnh, luôn có hướng giải quyết, chỉ cần giữ vững niềm tin.
7
Tờ Vogue nhận xét các thiết kế của Palomo Spain mang đến sự mới mẻ và vui vẻ nhất định. Sự vui vẻ ở đây được giải thích là nhờ vào các cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Những nhà thiết kế tại Palomo Spain rất trẻ và hãng thời trang cũng cũng chỉ vừa thành lập vài năm. Giám đốc 29 tuổi của hãng nói rằng điều mà Palomo Spain tự hào là sự trẻ trung, sáng tạo với tinh thần tự do, mới mẻ. 

Một số mẫu thiết kế trong BST:

8
 
9
 
10
 
13
 
12
 

 

14
 
15
 

Minh Tú (Theo Vogue)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI