Ngoài biến đổi khí hậu thì có rất nhiều nguyên nhân chủ quan từ quy hoạch, hệ thống thoát nước lạc hậu… khiến Đà Nẵng ngập liên tục trong thời gian qua.
Quảng trường Tháp Nghinh Phong có kiến trúc độc đáo, được xem là một trong những biểu tượng du lịch của TP Tuy Hòa, Phú Yên.
Bộ Công an đề nghị truy tố các bị can trong vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB và các đơn vị có liên quan.
Bộ Công an đề nghị truy tố 86 bị can trong vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, trong đó có bà Trương Mỹ Lan.
Đang đứng mua bánh mì, nhiều người phải bỏ chạy khi chứng kiến nhóm thanh niên cầm mã tấu truy sát 1 thanh niên khác.
Suốt 3 năm nay, người dân ở xã A Ngo, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị phải khổ sở sống chung với bụi than đá và nguồn nước bị nhiễm than đen ngòm.
Năm nay 11 tuổi, nhưng bé Thanh Nhã (quận 4, TPHCM) không được vào học ở một ngôi trường chính quy như các bạn cùng lứa, vì không có giấy khai sinh.
Đồng nghiệp gọi điện thoại cho ông Đ. nhưng ông không nghe máy. Khi người này đến phòng làm việc của ông Đ. thì thấy ông đã tử vong.
Nguyễn Thái Điền và Đào Nguyên Nghị lợi dụng tư cách pháp nhân của Công ty CP Vựa Miền Trung để đưa ra thông tin gian dối, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan điều tra xác định “Quân idol" là người đứng sau đường dây vận chuyển ma túy từ Quảng Trị vào TPHCM.
Bị cáo Nguyễn Thế Hiệp, còn gọi là Hiệp “khùng”, được giảm án từ 8 năm 6 tháng tù còn 8 năm tù.
Dù gặp khó về nguồn cát, vướng giải phóng mặt bằng nhưng các nhà thầu dự án công trình cầu Rạch Miễu 2 vẫn vượt khó, đẩy nhanh tiến độ thi công.
TPHCM đã tổ chức các cuộc gặp gỡ 30 doanh nghiệp Hoa Kỳ, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực tăng trưởng xanh và công nghệ cao tại San Francisco (Hoa Kỳ).
Nước lũ vừa rút, hàng ngàn tấn rác đủ các loại rải khắp TP Huế khiến công tác thu gom rác thải sau lũ hiện rất khó khăn.
Nhiều tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang chung sức tập trung nguồn cát phục vụ cao tốc Cần Thơ - Cà Mau.
2 vợ chồng ở huyện Hướng Hóa khi lên núi tìm dê đã bị đuối nước tử vong. Thi thể người chồng chỉ cách người vợ 100m.
Người làm báo tác nghiệp không chỉ bằng trách nhiệm mà còn bằng tình thương và cả trái tim của sự thấu cảm.
Trận động đất mạnh 5,4 độ Richter xảy ra ở khu vực biên giới Myanmar - Trung Quốc khiến nhiều tòa nhà cao tầng ở Hà Nội rung lắc.
Tạm hoãn các hoạt động tọa đàm, liên hoan chào mừng Ngày hiến chương Nhà giáo, các thầy cô giáo vùng thấp trũng tập trung dọn bùn non bủa vây khắp trường.
Sau nhiều ngày tích cực điều trị tại bệnh viện, thượng úy công an bị tội phạm ma tuý đâm trọng thương tại Hà Tĩnh đã không qua khỏi.
Sáng 17/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân nữ (19 tuổi) bị nước lũ cuốn khi đi qua tràn sông Tranh ở xã Phước Hiệp (Tuy Phước, Bình Định).
Ngày 16/11, đại diện SAWACO đã có thông báo về việc tạm ngưng bơm nước Trạm bơm Hòa Phú và Nhà máy nước Tân Hiệp để phục vụ công tác bảo trì...
Ngày 17/11, ông Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên cho biết, nước lũ lên nhanh làm cho 1 người đi rẫy mất tích.
Để ngăn ngừa tình trạng trẻ gây án, giải pháp tốt nhất là thay đổi triết lý giáo dục, hướng đến bồi dưỡng nhân cách thay vì chỉ nhồi nhét kiến thức.
TPHCM là địa phương đầu tiên trên cả nước đảm bảo nước sạch đến với 100% hộ dân. Việc cung ứng nước sạch ở TPHCM đang đối mặt một số thách thức.